Chat Zalo
0947.83.0022

File Vector Logo HD Bank

logo hd bank file vector
logo hd bank file vector
logo hd bank file vector

File Vector Logo HD Bank

Logo HDBank là một trong những phương tiện định vị thương hiệu. Và làm nổi bật Ngân hàng Chứng khoán Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh trong số các ngân hàng tốt khác. Với logo HD Bank, ngân hàng cũng muốn thể hiện phong cách và mục tiêu hoạt động của nó.

Ngân hàng HD Bank

  • HDBank đã được Forbes Việt Nam xếp hạng trong 50 công ty niêm yết hàng đầu Việt Nam năm 2020.
  • Theo Forbes, HDBank có nền tảng vững chắc với kết quả kinh doanh ấn tượng và khả năng phục hồi bất chấp kinh tế có nhiều biến động và thách thức.
  • Trong ba năm kể từ khi IPO, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu của công ty đã tăng mạnh từ 15,8% vào cuối năm 2017 lên 21,6% vào cuối năm 2019.
  • Thu nhập trên mỗi cổ phiếu của công ty trong giai đoạn 2015 – 2019 đã tăng 55% từ 633 đồng / cổ phiếu lên 3.675 đồng / cổ phiếu, đưa công ty vào danh sách những công ty lớn nhất trong ngành tài chính – ngân hàng.
  • Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 của HDBank đã thông qua kế hoạch phân phối tối đa 65% lợi nhuận, với 50% trả cổ tức bằng cổ phiếu và 15% phát hành tiền thưởng.
  • Trong năm nay, ngân hàng đã thực hiện một loạt các chương trình để giúp khách hàng đối phó với đại dịch Covid-19, bao gồm tín dụng với lãi suất ưu đãi và cho vay luân chuyển.
  • Với mô hình kinh doanh hiệu quả, ngân hàng đã giành được nhiều giải thưởng cao quý của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước như Ngân hàng bán lẻ trong nước tốt nhất năm 2020 từ Asian Banking & Finance năm thứ hai liên tiếp và là ngân hàng Việt Nam duy nhất trong danh sách trong số các Công ty Tốt nhất để Làm việc tại Châu Á do tạp chí HR Asia bình chọn trong ba năm liên tiếp.
logo hd bank file vector
logo hd bank file vector

Ý nghĩa logo ngân hàng HD Bank

Về hình ảnh:

Logo được đặc trưng bởi hình ảnh hai con rồng cách điệu giao nhau, thể hiện sự tự do bay bổng và sự năng động của tuổi trẻ. Hình ảnh con rồng bay xa thể hiện khát vọng của HDBank là không ngừng. ở thị trường trong và ngoài nước, con đường phát triển được ví như “thả diều gặp gió”.

Về màu sắc:

  • Ý nghĩa của màu vàng trong logo là thể hiện sự thịnh vượng, khát vọng và sự trỗi dậy của ngân hàng. Điều này cho thấy HDBank luôn cố gắng phát triển hơn nữa và đạt được thành công lớn trong các hoạt động của mình. Ngoài ra, màu vàng cũng tượng trưng cho sự tin tưởng và niềm vui mà HDBank mang lại cho khách hàng.
  • Màu đỏ tượng trưng cho hạnh phúc, nhiệt tình và tinh thần lớn như một ngọn lửa. Luôn đốt và sáng như màu sắc của cờ. Xám đen. tượng trưng cho sự ổn định, can đảm, khả năng phục hồi và luôn dám vượt qua mọi khó khăn và trở ngại trong quá trình làm việc và phát triển của HDBank.

Tải file vector logo ngân hàng HD Bank

arrow-hình-mũi-tên

Tổng hợp file vector logo HD Bank