Chat Zalo
0947.18.0022

File Vector Logo Volkswagen

logo Volkswagen vector

File Vector Logo Volkswagen

Download file vector logo Volkswagen. Tổng hợp file vector logo Volkswagen đầy đủ nhất. Tải ngay file vector logo Volkswagen

Tải file vector logo Volkswagen

arrow-hình-mũi-tên

Tổng hợp file vector logo Volkswagen

logo Volkswagen vector
logo Volkswagen vector

Xem thêm: Mạ crom logo ô tô xe hơi

Volkswagen có nghĩa là gì?

  • Logo Volkswagen khi dịch nghĩa sang tiếng Đức là “xe của mọi người”, và để mọi người dễ nhớ thì khẩu hiệu quảng cáo quốc tế hiện tại của công ty chỉ là “Volkswagen”. Phát âm tiếng Anh Mỹ gần đúng là “volks wagon”.
  • Volkswagen là một trong những nhà sản xuất ô tô lâu đời nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1937 bởi Mặt trận Lao động Đức và có trụ sở chính tại Wolfsburg, đây là một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới và vẫn đang tiếp tục thúc đẩy doanh số bán hàng đáng kinh ngạc.
  • Năm 1971, Volkswagen cho ra mắt Super Beetle, một mẫu xe cao cấp có nhiều không gian cốp hơn và hệ thống treo trước mới. Để tạo ra sự khác biệt hơn giữa Super Beetle và Beetle thông thường, mẫu xe cũ đã bị lược bỏ một số tính năng để giảm giá và làm cho nó nhỏ hơn một chút.
  • Volkswagen đã thông báo vào năm 2018 rằng Beetle sẽ không còn được sản xuất nữa. Hai mẫu xe cuối cùng, được đặt tên là “Phiên bản cuối cùng”, sẽ là những chiếc Beetle cuối cùng dưới dạng xe mui trần.
logo Volkswagen vector
logo Volkswagen vector

Tại sao logo Volkswagen lại có biểu tượng là V và W?

  • Mặc dù logo xe hơi Volkswagen có thể xuất hiện với nhiều màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào tính chất của chiến dịch tiếp thị hoặc thương hiệu được đề cập, nhưng màu phổ biến nhất là màu xanh và trắng. Màu trắng và xanh lam thường liên quan đến sự tinh khiết, sức mạnh, tầm nhìn và độ tin cậy.
  • Thương hiệu của logo Volkswagen dựa trên hai chữ cái, “V” cho “Volks”, có nghĩa là người trong tiếng Đức và “W” cho “Wagen”, có nghĩa là xe cộ. Các chữ cái được bao quanh trong một vòng tròn để thể hiện các khái niệm về cộng đồng và hòa nhập.

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Porsche

File vector logo Lexus

File vector logo Mazda

File vector logo Isuzu

File vector logo Honda

5/5 - (1 bình chọn)