Chat Zalo
0947.83.0022

File vector Logo Tesla

logo tesla file vector

File vector Logo Tesla

Như bạn đã biết, chúng tôi thích phân tích logo của các nhà sản xuất xe hơi. Cho đến nay, chúng tôi đã xem xét logo của Ford, BMW, Audi, Toyota và Volvo. Hôm nay, chúng tôi muốn phân tích logo của thương hiệu xe điện sang trọng – Tesla.

Tải file vector logo Tesla

arrow-hình-mũi-tên

Tổng hợp file vector logo Tesla

Logo Tesla
Logo Tesla

Xem thêm: Mạ crom logo ô tô xe hơi

Lịch sử thương hiệu Tesla

  • Tesla được thành lập để phát triển một thương hiệu xe thể thao chạy điện. Eberhard từng là giám đốc điều hành (CEO) của Tesla và giám đốc tài chính (CFO) của Tarpenning. Nguồn vốn cho công ty được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, đáng chú ý nhất là người đồng sáng lập PayPalElon Musk , người đã đóng góp hơn 30 triệu đô la cho dự án kinh doanh mới và là chủ tịch của công ty, bắt đầu từ năm 2004.
  • Năm 2008 Tesla Motors đã phát hành chiếc xe hơi đầu tiên của mình, chiếc xe hoàn toàn chạy bằng điện. 
  • Xe Tesla được sản xuất tại nhà máy của hãng ở Fremont, California và Gigafactory Thượng Hải. Để đạt được mục tiêu có các nhà máy an toàn nhất trên thế giới, Tesla đang chủ động tiếp cận vấn đề an toàn, yêu cầu các nhân viên sản xuất phải tham gia chương trình đào tạo kéo dài nhiều ngày trước khi đặt chân vào nhà máy. Từ đó, Tesla tiếp tục đào tạo tại chỗ và theo dõi hiệu suất hàng ngày để có thể nhanh chóng thực hiện các cải tiến. Kết quả là tỷ lệ an toàn của Tesla tiếp tục được cải thiện trong khi sản xuất tăng cao.
logo tesla file vector
logo tesla file vector có chữ
logo tesla file vector
logo tesla file vector không có chữ

Ý nghĩa logo thương hiệu Tesla

  • Vào năm 2017, Tesla đã quyết định thiết kế lại logo của họ bằng cách thực hiện một số thay đổi. Công ty đã từ bỏ tên Motors và chỉ giữ lại chữ T làm biểu tượng chính và đại diện cho cái tên, Tesla. Chữ T này được hiển thị bằng màu đỏ hoặc màu bạc tùy thuộc vào việc nó trên nền trắng hay đỏ.
  • Như bạn có thể thấy, hình ảnh thương hiệu của Tesla vẫn khá ổn định kể từ khi thành lập công ty. Logo của họ vẫn là tiên phong khi nó được tạo ra và quản lý để vượt qua nhiều năm mà không gặp vấn đề gì.
  • Tesla đã chọn phối màu chủ yếu là đen và bạc. Những màu này thể hiện sự sang trọng, cổ điển hoặc hài hòa. Cùng với nhau, chúng dễ dàng được kết hợp với sự sang trọng. Ngoài ra, vì những màu này dễ sửa đổi, nên có thể dễ dàng thêm một màu khác đại diện cho bạn. Về phần Tesla, họ chọn màu đỏ, nhưng có thể là màu xanh lam. Màu đỏ có thể tượng trưng cho tình yêu và niềm đam mê của họ đối với xe điện.
logo tesla file vector
logo tesla file vector bản 3D

Tải file vector logo Tesla

arrow-hình-mũi-tên

Tổng hợp file vector logo Tesla

5/5 - (1 bình chọn)