Chat Zalo
0947.18.0022

Ý Tưởng Thiết Kế Banner Bán Hàng

banner-ban-hang-05

Ý Tưởng Thiết Kế Banner Bán Hàng

Banner từ lâu đã trở thành một công cụ phổ biến để tuyên truyền và quảng cáo các chương trình giảm giá, khuyến mãi của các cửa hàng. Đây là một phương pháp có nhiều ưu điểm và phù hợp với rất nhiều ngành. Dưới đây là một số thiết kế banner bán hàng mà bạn có thế tham khảo.

  • Có độ bền lâu dài. Banner cũng được bảo vệ chống bụi, trầy xước, vụn và nhăn nhờ cán màng chất lượng cao
  • Tiết kiệm chi phí: quảng cáo hiệu quả với chi phí hợp lý và phạm vi tiếp cận đối tượng rộng rãi.
  • Tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng: Banner hấp dẫn vì hình ảnh in chất lượng cao với vẻ ngoài sáng và bóng. Kết hợp màu sắc cũng có thể được sử dụng để tạo ra các biểu ngữ in ấn bắt mắt hơn. Những yếu tố này sẽ làm cho biểu ngữ của bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh.
  • Phạm vi rộng: có thể lắp đặt ở bất kì đâu. Chân của biểu ngữ cuộn lên rất chắc chắn nhưng nhẹ. Banner cuộn dễ dàng vận chuyển từ nơi này đến nơi khác.
Biểu ngữ giảm giá ngày lễ
Biểu ngữ giảm giá ngày lễ

Các mẫu banner giảm giá phổ biến hiện nay

Giúp những người yêu thích mua sắm tận dụng ưu đãi giảm giá dành riêng cho Ngày lễ tình nhân của cửa hàng với mẫu biểu ngữ nữ tính và phong cách này. Có thể sử dụng biểu ngữ này ở bất cứ đâu; dưới dạng bìa hồ sơ trên mạng xã hội, background khuyến mãi treo trước cửa hàng và thậm chí là biểu ngữ quảng cáo hiển thị hình ảnh.

Banner giảm giá ngày lễ tình nhân
Banner giảm giá ngày lễ tình nhân

Biểu ngữ giảm giá ngày lễ

Mẫu biểu ngữ đơn giản có thể giúp bạn thông báo bán hàng trên bất kỳ kênh kỹ thuật số nào, từ phương tiện truyền thông xã hội đến các bài đăng trên blog. Bạn cũng có thể tùy chỉnh biểu ngữ này cho bất kỳ dịp nào khác, chẳng hạn như ngày 2 tháng 9, Ngày Giỗ tổ và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thêm nhiều văn bản và thậm chí cả logo của mình để cá nhân hóa banner bán hàng này.

banner-ban-hang-02
Banner đại lễ 30-4

Những dịp đặc biệt như thế này được mệnh danh là mỏ vàng cho các nhà bán lẻ, vì vậy hãy tận dụng những ngày này bằng cách tiếp thị và quảng cáo trực quan phù hợp. Biểu ngữ giảm giá Ngày của Mẹ này có thể được tùy chỉnh cho bất kỳ dịp hoặc chương trình giảm giá nào cũng như cho bất kỳ thị trường nào.

Banner giảm giá nhân ngày của mẹ
Banner giảm giá nhân ngày của mẹ

Hãy thông báo giảm giá mùa Tết của cửa hàng bạn bằng một banner tươi sáng, vui vẻ thu hút sự chú ý đến khách hàng của bạn với hai từ giảm giá. Những biểu ngữ này thường gửi một thông điệp về Tết như tết đoàn viên, tết sum vầy,… Theo sau đó là những content thúc đẩy bán hàng đến từ các chuỗi cửa hàng cung ứng.

Banner giảm giá mùa Tết
Banner giảm giá mùa Tết

Các mẫu banner bán hàng của các cửa hàng

Biểu ngữ Thời trang

Quảng cáo doanh nghiệp thời trang, cửa hàng trực tuyến về quần áo, giày dép, túi xách của bạn với những mẫu quảng cáo biểu ngữ có hoạ tiết nữ tính và sành điệu. Biểu ngữ quảng cáo kỹ thuật số này hoàn toàn có thể tùy chỉnh và nếu muốn, bạn có thể thay thế các bông hoa bằng các hình ảnh khác, chẳng hạn như nến hay các túi xách, icon quần áo,….

Biểu ngữ Thời trang
Biểu ngữ Thời trang

Quảng cáo nhà hàng, quán cà phê, quán ăn hoặc thậm chí blog thực phẩm của bạn với các quảng cáo về món ăn hấp dẫn, thu hút khách hàng. Thiết kế tối giản của quảng cáo hiển thị hình ảnh này bao gồm ảnh, văn bản chất lượng cao hấp dẫn trực quan mà bạn có thể chỉnh sửa theo phong cách của riêng mình.

Banner giảm giá nhà hàng
Banner giảm giá nhà hàng

Biểu ngữ Du lịch

Thu hút khách hàng tiềm năng với một quảng cáo banner hấp dẫn như dưới đây. Chỉnh sửa mẫu quảng cáo biểu ngữ này bằng hình ảnh, màu sắc và lời kêu gọi hành động của riêng bạn. Làm cho nó trở nên cá nhân hóa hơn nữa bằng cách thêm logo của công ty bạn vào góc banner.

Biểu ngữ Du lịch
Biểu ngữ Du lịch

Hình ảnh trên các trang này hiển thị thứ mà họ đang muốn truyền tải, đó là âm nhạc, vì vậy bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhịp điệu. Bạn có thể sử dụng những ý tưởng này cho thiết kế biểu ngữ để tạo ra bất kỳ biểu ngữ nào liên quan đến âm nhạc.

Banner âm nhạc
Banner âm nhạc

Lợi ích của băng rôn không thể so sánh với các phương tiện quảng cáo khác. Những banner này là một lựa chọn tiết kiệm chi phí có thể được sử dụng hiệu quả cho các chương trình khuyến mãi. Bằng cách đầu tư một ít tiền vào các banner quảng cáo cho một doanh nghiệp, một công ty có thể nhận được rất nhiều sự chú ý từ khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả hơn để quảng cáo doanh nghiệp của mình, hãy xem xét sử dụng banner.

Xem thêm:

Dịch vụ in UV

Những mẫu background đẹp

Sự khác biệt giữa in UV và in KTS

In UV cuộn

in UV phẳng

Ưu điểm bạt 3M

In UV bạt ngân hàng