Ý Tưởng Thiết Kế Banner Bán Hàng

banner là gì

Ý Tưởng Thiết Kế Banner Bán Hàng

Banner từ lâu đã trở thành một công cụ phổ biến để tuyên truyền và quảng cáo các chương trình giảm giá, khuyến mãi của các cửa hàng. Đây là một phương pháp có nhiều ưu điểm và phù hợp với rất nhiều ngành. Dưới đây là một số thiết kế banner bán hàng mà bạn có thế tham khảo.

banner
banner

Có độ bền lâu dài. Banner cũng được bảo vệ chống bụi, trầy xước, vụn và nhăn nhờ cán màng chất lượng cao

Tiết kiệm chi phí: quảng cáo hiệu quả về chi phí với phạm vi tiếp cận đối tượng rộng rãi.

Tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng: Banner hấp dẫn vì hình ảnh in chất lượng cao với vẻ ngoài sáng và bóng. Kết hợp màu sắc cũng có thể được sử dụng để tạo ra các biểu ngữ in ấn bắt mắt hơn. Những yếu tố này sẽ làm cho biểu ngữ của bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Phạm vi rộng: có thể lắp đặt ở bất kì đâu. Chân của biểu ngữ cuộn lên rất chắc chắn nhưng nhẹ. Banner cuộn dễ dàng vận chuyển từ nơi này đến nơi khác.

banner là gì
banner là gì

Các mẫu banner giảm giá phổ biến hiện nay

Giúp những người yêu thích mua sắm tận dụng ưu đãi giảm giá dành riêng cho Ngày lễ tình nhân của cửa hàng với mẫu biểu ngữ nữ tính và phong cách này. Có thể sử dụng biểu ngữ này ở bất cứ đâu; dưới dạng bìa hồ sơ trên mạng xã hội, tiêu đề email và thậm chí là biểu ngữ quảng cáo hiển thị hình ảnh.

banner giảm giá dịp tình nhân
banner giảm giá dịp tình nhân

Biểu ngữ giảm giá ngày quốc tế lao động

Mẫu biểu ngữ đơn giản này có thể giúp bạn thông báo bán hàng trên bất kỳ kênh kỹ thuật số nào, từ phương tiện truyền thông xã hội đến các bài đăng trên blog dưới dạng CTA. bạn cũng có thể tùy chỉnh biểu ngữ này cho bất kỳ dịp nào khác, chẳng hạn như ngày 2 tháng 9, Ngày Giỗ tổ và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thêm nhiều văn bản và thậm chí cả logo của mình để cá nhân hóa banner bán hàng này.

Biểu ngữ giảm giá ngày quốc tế lao động
Biểu ngữ giảm giá ngày quốc tế lao động

Những dịp đặc biệt như thế này được mệnh danh là mỏ vàng cho các nhà bán lẻ, vì vậy hãy tận dụng những ngày này bằng cách tiếp thị và quảng cáo trực quan phù hợp. Biểu ngữ giảm giá Ngày của Mẹ này có thể được tùy chỉnh cho bất kỳ dịp hoặc chương trình giảm giá nào cũng như cho bất kỳ thị trường nào.

banner ngày của mẹ
banner ngày của mẹ

Hãy thông báo giảm giá mùa xuân của cửa hàng bạn bằng một banner tươi sáng, vui vẻ thu hút sự chú ý đến khách hàng của bạn với hai từ giảm giá. Những biểu ngữ này thường gửi một thông điệp về mùa xuân. Nó được thiết kế bởi các chuyên gia, vì vậy nó có thể cải thiện đáng kể sức hấp dẫn trực quan của thương hiệu, hồ sơ mạng xã hội của bạn và bất kỳ nơi nào khác mà bạn chọn để đặt biểu ngữ này.

banner giảm giá mùa xuân
banner giảm giá mùa xuân

Các mẫu banner bán hàng của các cửa hàng

Biểu ngữ Thời trang

Quảng cáo doanh nghiệp thời trang, cửa hàng trực tuyến về quần áo, giày dép, túi xách của bạn với những mẫu quảng cáo biểu ngữ có hoạ tiết hoa nữ tính này. Biểu ngữ quảng cáo kỹ thuật số này hoàn toàn có thể tùy chỉnh và nếu muốn, bạn có thể thay thế các bông hoa bằng các hình ảnh khác, chẳng hạn như nến, từ thư viện ảnh có sẵn của Visme.

banner thời trang
banner thời trang

Quảng cáo nhà hàng, quán cà phê, quán ăn hoặc thậm chí blog thực phẩm của bạn với các quảng cáo biểu ngữ có thể tùy chỉnh. Thiết kế tối giản của quảng cáo hiển thị hình ảnh này bao gồm ảnh, văn bản chất lượng cao hấp dẫn trực quan và lời kêu gọi hành động mà bạn có thể chỉnh sửa bằng văn bản và màu sắc của riêng mình.

banner nhà hàng
banner nhà hàng

Biểu ngữ Du lịch

Thu hút khách hàng tiềm năng với một quảng cáo banner hấp dẫn như dưới đây. Chỉnh sửa mẫu quảng cáo biểu ngữ này bằng hình ảnh, màu sắc, bản sao và lời kêu gọi hành động của riêng bạn. Làm cho nó trở nên cá nhân hóa hơn nữa bằng cách thêm logo của công ty bạn vào góc.

banner du lịch
banner du lịch

Hình ảnh trên các trang này hiển thị thứ mà họ đang muốn truyền tải, đó là âm nhạc, vì vậy bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhịp điệu. Bạn có thể sử dụng những ý tưởng này cho thiết kế biểu ngữ để tạo ra bất kỳ biểu ngữ nào liên quan đến âm nhạc.

 

banner âm nhạc
banner âm nhạc

Lợi ích của băng rôn không thể so sánh với các phương tiện quảng cáo khác. Những banner này là một lựa chọn tiết kiệm chi phí có thể được sử dụng hiệu quả cho các chương trình khuyến mãi. Bằng cách đầu tư một ít tiền vào các banner quảng cáo cho một doanh nghiệp, một công ty có thể nhận được rất nhiều sự chú ý. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả hơn để quảng cáo doanh nghiệp của mình, hãy xem xét sử dụng banner.

Trả lời