Chat Zalo
0947.83.0022

Tải File Vector Logo Man City

File Vector Logo Man City

Tải File Vector Logo Man City

In UV Đinh Phan đã tập hợp và chia sẻ file vector logo Man City với định dạng vector, sử dụng để thiết kế ấn tượng, nhãn dán, áo đồng phục, poster, quảng cáo,…

File Vector Logo Man City
File Vector Logo Man City

Lịch sử thành lập Manchester City

  • Manchester City Football Club được thành lập vào ngày 13 tháng 4 năm 1894 dưới tên gọi ban đầu là West Gorton Saint Marks.
  • Sau khi được thành lập, câu lạc bộ bắt đầu tham gia các giải đấu địa phương và nhanh chóng trở thành một trong những đội bóng đá hùng mạnh ở khu vực Manchester.
  • Năm 1923, Manchester City chuyển đến sân vận động Maine Road, nơi câu lạc bộ đã gắn bó trong hơn 80 năm. Trong thời gian này, Manchester City trở thành một đội bóng sáng giá của bóng đá Anh, giành nhiều danh hiệu, bao gồm 4 chức vô địch giải Ngoại hạng Anh và 5 cúp FA.
  • Tuy nhiên, sau những thành công ban đầu, câu lạc bộ đã trải qua một thời kỳ khó khăn và xuống hạng nhiều lần. Năm 1999, sau khi trượt xuống giải hạng Ba, câu lạc bộ được mua lại bởi một nhóm nhà đầu tư Thái Lan dưới sự điều hành của Chủ tịch Thaksin Shinawatra.
  • Sự thay đổi quản lý đã mang lại thành công cho Manchester City khi họ tiến lên giành chức vô địch giải hạng Nhất và trở lại Ngoại hạng Anh.
  • Năm 2008, Manchester City lại được mua lại bởi Sheikh Mansour bin Zayed Al Nahyan, dưới sự quản lý của Sheikh Mansour, Manchester City đã trở thành một trong những câu lạc bộ giàu có và mạnh mẽ nhất thế giới, giành nhiều chức vô địch nội địa và chiếm ngôi vương ở giải Ngoại hạng Anh. Điểm nhấn lớn nhất là mùa giải 2011-2012, khi Manchester City giành chức vô địch sau một cuộc đua với đại kình địch Manchester United.
File Vector Logo Man City
File Vector Logo Man City
File Vector Logo Man City
File Vector Logo Man City

Ý nghĩa của logo Manchester City

  • Logo Man City gồm một hình tròn đặc trưng với màu xanh và trắng tươi trẻ, tràn đầy năng lượng của Man City. Màu sắc của CLB toàn bộ là trắng và xanh lam, được xem là màu áo truyền thống. CLB còn được gọi là “Nửa thành xanh” để đối lập với đối thủ là “Quỷ đỏ thành Manchester”.
  • Trên logo có một tàu thuyền vàng vượt sóng biển, biểu tượng cho sự kết nối chặt chẽ giữa Man City và thành phố Manchester, có cảng biển lớn để tàu thẳng tiến. Đồng thời, cũng thể hiện thời kỳ thịnh vượng của thành phố trong lĩnh vực giao thương biển.
  • Số 1894 đại diện cho năm mà CLB được thành lập.
  • Hoa hồng đỏ của Lancashire đại diện cho lòng thành kính và là nguồn cảm hứng cho sự tồn tại vĩnh cửu, trung thành.
File Vector Logo Man City
File Vector Logo Man City

Download file vector logo Man City

Từ lâu, Man City đã là một trong những đội bóng nổi tiếng và được yêu thích trên khắp thế giới. Với lịch sử lâu đời và danh hiệu đầy ấn tượng, Man City không chỉ là niềm tự hào của người dân thành phố Manchester mà còn thu hút sự quan tâm của các cổ động viên trên toàn thế giới. Để thể hiện tình yêu và sở thích của mình đối với Man City, rất nhiều người đã tìm kiếm và sử dụng file vector logo của đội bóng này.

Nhấp vào nút bên dưới để tải xuống file vector logo Man City, dễ dàng chỉnh mẫu và sử dụng. In UV DP cung cấp link google drive tải xuống 100% không có vi-rút và an toàn.

Download Now Button PNG File

Xem thêm thông tin khác:

Logo SEA Games 32 Vector

Logo Vinamilk nhận diện thương hiệu mới

File Vector Logo Vespa

File Vector Mũi Tên

File Vector Bản Đồ Việt Nam

File Vector Hoa Văn

File Vector Logo Youtube

In UV Phẳng

In UV Cuộn

In UV Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)