Chat Zalo
0947.18.0022

Tải File Vector Logo Vespa

File Vector Logo Vespa

Tải File Vector Logo Vespa

Vào ngày 23 tháng 4 năm 1946, Piaggio & Co. SpA, một cường quốc trong ngành công nghiệp Ý, đã ra mắt chiếc xe tay ga Vespa ở Pontedera, Tuscany. Lấy cảm hứng từ hình dáng và kỹ năng của những chú ong bắp cày, Piaggio nhắm đến việc tạo ra một phương thức vận tải đột phá mang đến khả năng di chuyển trong đô thị và tính thẩm mỹ độc đáo, duyên dáng. Chiếc xe tay ga Vespa ngay lập tức gây được tiếng vang lớn với công chúng, nhanh chóng nổi lên như một biểu tượng của thời trang và sự tự do.

Với file vector logo Vespa, có thể linh hoạt sử dụng logo trên nhiều nền tảng khác nhau, từ thiết kế đồ họa, in ấn, sản phẩm truyền thông và thiết kế quảng cáo,…

File Vector Logo Vespa
File Vector Logo Vespa

Lịch sử Vespa

  • Cái tên Vespa, có nghĩa là ““wasp” trong tiếng Ý, được chọn vì hình dáng và âm thanh đặc biệt của chiếc xe tay ga. Mẫu xe đầu tiên, Vespa 98, đã thành công ngay lập tức và nhanh chóng trở thành một biểu tượng văn hóa ở Ý.
  • Trong những năm qua, Vespa đã không ngừng đổi mới và sản xuất những mẫu xe mới bán chạy trên toàn thế giới.
  • Trong những năm 1950 và 60, xe tay ga Vespa là biểu tượng của văn hóa và sự nổi loạn của giới trẻ, với những tay đua nổi tiếng như James Dean và Audrey Hepburn trở nên gắn liền với thương hiệu.
  • Vào những năm 1970 và 1980, Vespa bắt đầu mở rộng dòng sản phẩm của mình và cung cấp nhiều loại mẫu mã hơn, bao gồm cả Vespa PX và Vespa Primavera nổi tiếng. Những mô hình này được biết đến với kiểu dáng đẹp, hiện đại và hiệu suất được cải thiện.
  • Trong những năm gần đây, Vespa đã tiếp tục phát triển và phù hợp trong một thị trường đang thay đổi. Công ty đã giới thiệu các mẫu xe mới với các tính năng như phun nhiên liệu và chống bó cứng phanh, trong khi vẫn duy trì thiết kế mang tính biểu tượng của Vespa.
  • Ngày nay, Vespa được công nhận là hãng dẫn đầu trong thị trường xe tay ga, với nhiều mẫu mã và kiểu dáng thu hút người lái ở mọi lứa tuổi. Công ty tập trung mạnh vào tính bền vững và thân thiện với môi trường, với nhiều mẫu xe có động cơ tiết kiệm nhiên liệu và lượng khí thải thấp.
File Vector Logo Vespa
File Vector Logo Vespa

Ý nghĩa của logo Vespa hiện tại

  • Logo Vespa là một thiết kế đơn giản với chữ “Vespa” trong một font chữ cách điệu, được in nghiêng và có các đường nét dày cong.
  • Logo có màu xanh đậm hoặc đen, thường có đường viền màu trắng hoặc bạc để làm nổi bật trên nền màu.
  • Logo Vespa là sự tôn vinh phong cách xe thời trang cổ điển và cũng là một cách tiếp cận thân thiện với người dùng. Là một nhãn hiệu có thể nhận ra ngay lập tức, làm tăng thêm sự sang trọng cho mỗi chiếc xe.
File Vector Logo Vespa
File Vector Logo Vespa

Download file vector logo Vespa

Tất cả các file vector logo Vespa mà In UV Đinh Phan tổng hợp đều được cung cấp dưới định dạng .AI, .EPS và .SVG.

Nhấp vào nút bên dưới để download file vector logo vespa, dễ dàng chỉnh mẫu và sử dụng. In UV DP cung cấp link google drive tải xuống 100% không có vi-rút và an toàn.

Download Now Button PNG File

Xem thêm thông tin khác:

File Vector Mũi Tên

File Vector Bản Đồ Việt Nam

File Vector Hoa Văn

File Vector Background Trung Thu

File Vector Background Khai Giảng

File Vector Background Sân Khấu

File Vector Background Mùa Hè

File vector background team building

File Vector Logo Youtube

In UV Phẳng

In UV Cuộn

In UV Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)