Chat Zalo
0947.18.0022

Download Logo SEA Games 32 File Vector

Logo SEA Games 32 File Vector

Download Logo SEA Games 32 Vector

Sea Games 32, sự kiện thể thao đa môn sắp diễn ra ở Đông Nam Á, và những người đam mê từ khắp khu vực đang tràn đầy mong đợi. Những người ủng hộ và người hâm mộ muốn thể hiện sự quan tâm theo nhiều cách khác nhau. Một cách nổi bật là thông qua việc sử dụng logo và khẩu hiệu của SEA Games 32.

Và đó là lý do tại sao In UV Đinh Phan ở đây để mang đến file vector logo SEA Games 32. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào bộ file logo Sea Games 32 vector chuẩn nhất, sử dụng cho vô số mục đích sáng tạo.

Bạn biết gì về SEA Games 32?

– Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32, hay SEA Games 2023, sẽ đánh dấu lần thứ 32 của sự kiện thể thao được tổ chức định kỳ hai năm/lần tại khu vực Đông Nam Á. Sự kiện quan trọng này sẽ được tổ chức tại Phnom Penh, Campuchia, diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 5/5 đến ngày 17/5 năm 2023.

– Được tổ chức hai năm một lần, SEA Games là sự kiện lớn nhất khu vực Đông Nam Á, thu hút hàng ngàn vận động viên và quan khách từ 11 quốc gia thành viên của ASEAN, bao gồm Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Đông Timor và Việt Nam.

– SEA Games 32 sẽ có 37 môn thể thao, từ các môn truyền thống như bóng đá, bóng rổ, cầu lông, xe đạp, bóng chuyền đến các môn thể thao nước, như bơi lội, cử tạ, khiêu vũ thể thao và võ thuật. Đây là cơ hội để các vận động viên trẻ của khu vực cạnh tranh và thể hiện tài năng của mình.

– SEA Games không chỉ tạo cơ hội cho các vận động viên tài năng mà còn thúc đẩy tinh thần hợp tác, giao lưu giữa các quốc gia thành viên ASEAN, đồng thời góp phần tăng cường tình đoàn kết và hiểu biết văn hóa giữa các quốc gia trong khu vực này.

Lễ khai mạc SEA Games 32
Lễ khai mạc SEA Games 32

Linh vật, logo và khẩu hiệu của SEA Games 32

Linh vật SEA Games 32

– Hai chú thỏ trắng với trang phục võ thuật truyền thống Bokator, được lấy cảm hứng từ nhân vật thần thoại Sophea Tonsay trong truyền thuyết dân gian của người Khmer, đang vui tươi tỏa sáng giống như tinh thần nhiệt huyết của người Campuchia.

– Thỏ đực Borey với trang phục xanh dương, nắm giữ ngọn đuốc, còn thỏ cái Rumduol trang phục màu đỏ cúi chào các vị khách quý.

Linh vật SEA Games 32 File Vector
Linh vật SEA Games 32 File Vector

Logo SEA Games 32

– Logo của Sea Games 32 được thiết kế bởi sự kết hợp giữa biểu tượng chính thức của Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á – 11 vòng tròn, thể hiện sự đoàn kết và tham gia của các quốc gia thành viên.

– Ngôi đền Angkor Wat dát vàng được sử dụng để tôn vinh văn hóa và lịch sử ấn tượng của đất nước Campuchia.

– Bốn con rắn thần Naga – màu đỏ, vàng, lam, và lục được đan xen với nhau ở phần đuôi, thể hiện mối quan hệ gắn kết sâu sắc giữa các dân tộc ở Đông Nam Á.

Logo SEA Games 32 File Vector
Logo SEA Games 32 File Vector

Khẩu hiệu SEA Games 32

– Khẩu hiệu SEA Games 32 “Sports Live in Peace” là thể thao sống trong hòa bình. Câu khẩu hiệu này tuyên truyền ý tưởng về sự gắn kết và hòa bình thông qua hoạt động thể thao, thể hiện sự mong muốn về một thế giới không bạo lực và không xảy ra xung đột. Câu khẩu hiệu này cũng đề cao giá trị của tinh thần thể thao trong việc tạo ra môi trường hòa đồng và xây dựng cộng đồng mạnh mẽ.

khẩu hiệu SEA Games 32
khẩu hiệu SEA Games 32

Tải file vector logo SEA Games 32

File vector logo SEA Games 32 có định dạng SVG, AI, EPS giúp đảm bảo chất lượng hình ảnh khi phóng to hoặc thu nhỏ.

Sau khi tải file vector logo SEA Games 32 về thành công, dễ dàng sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như thiết kế áo thun, poster, banner, hay in ấn. Đừng ngần ngại thiết kế nên những tác phẩm độc đáo và thể hiện tình yêu với thể thao và sự kiện quốc tế này.

Nhấp vào nút bên dưới để download file vector logo SEA Games 32, dễ dàng chỉnh mẫu và sử dụng. In UV DP cung cấp link google drive tải xuống 100% không có vi-rút và an toàn.

Mật khẩu nếu có: 666666

Download Now Button PNG File

Xem thêm thông tin khác:

File Vector Logo Vespa

File Vector Mũi Tên

File Vector Bản Đồ Việt Nam

File Vector Hoa Văn

File Vector Background Trung Thu

File Vector Background Khai Giảng

File Vector Background Sân Khấu

File vector background team building

File Vector Logo Youtube

In UV Phẳng

In UV Cuộn

In UV Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)