Chat Zalo
0947.18.0022

Download File Logo Vinamilk nhận diện thương hiệu mới

logo vinamilk nhận diện thương hiệu mới

Logo Vinamilk nhận diện thương hiệu mới

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt của ngành sữa, Vinamilk luôn là một tên tuổi được tin tưởng và lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Để tiếp tục khẳng định sự tôn vinh thương hiệu, Vinamilk đã quyết định thay đổi logo nhận diện thương hiệu mới sau 47 năm. Đây là bước đi ngoạn mục và nguy hiểm nhưng cũng tương xứng với sự phát triển và ấp ủ các giá trị cốt lõi mà Vinamilk hướng tới. Vì vậy, trong bài viết này In UV Đinh Phan sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu logo nhận diện thương hiệu mới của Vinamilk và cung cấp link tải file logo Vinamilk chuẩn nhất.

logo vinamilk nhận diện thương hiệu mới
logo vinamilk nhận diện thương hiệu mới

Tại sao Vinamilk thay đổi logo nhận diện mới?

  • Logo nhận diện mới chắc chắn sẽ mang đến một hình ảnh hiện đại và phù hợp hơn với xu hướng thị trường hiện tại.
  • Khởi đầu một quá trình tái định vị, nhằm cải thiện trải nghiệm và gắn kết tương lai với sự phát triển thương hiệu.
  • Đánh dấu sự quan trọng của việc thay đổi trong vận hành và tổ chức của Vinamilk.
  • Mang đến một sự thay đổi hoàn toàn với logo mới, tập trung vào việc đổi mới theo tiêu chuẩn quốc tế và chuyển đổi số. Giúp thương hiệu hoạt động hiệu quả hơn, gia tăng sự gần gũi với thị trường và mang đến một trải nghiệm tốt nhất, tương lai hóa với người tiêu dùng.
logo vinamilk nhận diện thương hiệu mới
logo vinamilk nhận diện thương hiệu mới
logo vinamilk nhận diện thương hiệu mới
logo vinamilk nhận diện thương hiệu mới

Đặc điểm logo nhận diện mới Vinamilk

  • Logo nhận diện thương hiệu mới của Vinamilk đã trải qua một cuộc lột xác hoàn toàn, chuyển từ logo phù hiệu sang logo chữ. Những nét chữ đậm “Vinamilk” toát lên sức mạnh và sức sống, thể hiện tinh thần mới của thương hiệu là sống thật với chính mình.
  • Sự tươi cười hiện hữu trên chấm chữ “i” mang đến cảm giác thân thuộc đối với thương hiệu Việt chú trọng chăm sóc tinh thần và nâng cao chất lượng sức khoẻ. Hình ảnh giọt sữa ở phần trung tâm chữ cái “a” trong Vinamilk cùng dòng chữ “Est 1976” gợi nhớ về những giá trị đã xây dựng thành công của Vinamilk trong lòng người tiêu dùng trước đây.
  • Các màu chính được sử dụng là “Xanh rạng rỡ” và “Kem sữa ngọt ngào” tạo nên sự kết hợp khá mới mẻ và đặc biệt, gây ấn tượng sâu sắc về mặt thị giác, kết hợp với bảng màu nhiệt đới thú vị được lấy cảm hứng từ đa dạng văn hóa ẩm thực trên khắp Việt Nam.
  • Vinamilk cũng công bố ba kiểu chữ được thiết kế riêng, các hoạ tiết, các hình minh họa vẽ tay, đem đến một thế giới tràn đầy sức sống của Việt Nam, từ các con hẻm, con ngõ đến các thành phố có những món ăn quý giá và những chiếc gánh hàng đầy màu sắc. 

Xem thêm bài viết: https://dinhphanadvertising.com/san-xuat-chu-nhom-vinamilk/

logo vinamilk nhận diện thương hiệu mới
logo vinamilk nhận diện thương hiệu mới

Download File Logo Vinamilk nhận diện thương hiệu mới

Nỗ lực không ngừng để cải thiện và phát triển thương hiệu, Vinamilk đã chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu mới của mình. Được thiết kế với toàn bộ ý tưởng do các chuyên gia, nhà tư vấn hàng đầu về chiến lược, thương hiệu của Việt Nam và thế giới phối hợp nghiên cứu, với mục tiêu tạo ra một sự tương đồng và đồng nhất cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ, Vinamilk đã đầu tư 1 năm để phát triển bộ nhận diện thương hiệu mới này. 

Vinamilk cho hay, logo nhận diện mới là một phần của thương hiệu, thể hiện giá trị và triết lý cốt lõi mà Vinamilk luôn hướng đến, đó là sản xuất và phân phối ra những sản phẩm chất lượng cao, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng sống cho người tiêu dùng.

Nhấp vào nút bên dưới để download file logo vinamilk 2023, dễ dàng chỉnh mẫu và sử dụng. In UV DP cung cấp link google drive tải xuống 100% không có vi-rút và an toàn.

Download Now Button PNG File

Xem thêm thông tin khác:

File Vector Logo Vespa

File Vector Mũi Tên

File Vector Bản Đồ Việt Nam

File Vector Hoa Văn

File Vector Background Trung Thu

File Vector Background Khai Giảng

File Vector Background Sân Khấu

File vector background team building

File Vector Logo Youtube

In UV Phẳng

In UV Cuộn

In UV Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)