Chat Zalo
0947.18.0022

File Vector Logo Ford

Logo Ford

File Vector Logo Ford

Logo Ford đã trải qua nhiều lần sửa đổi trong suốt nhiều năm. Tuy nhiên, nó được nhiều người coi là một trong những logo xe hơi vĩ đại và đáng nhớ nhất từng được tạo ra. Cùng khám phá file vector logo Ford mới nhất hiện nay.

Sự phát triển của thương hiệu Ford

  • Ford là một cái tên phổ biến khi nhắc đến các công ty sản xuất ô tô. Thương hiệu đã lan rộng khắp thế giới và dẫn đầu trong số các nhà sản xuất ô tô. Ford Motor Company được biết đến với cái tên đơn giản là Ford sản xuất những chiếc xe hơi và xe tải tốt nhất dưới tên gọi của nó. 
  • Được thành lập bởi Henry Ford, công ty được thành lập vào ngày 16 tháng 6 năm 1903. Ford đã làm hài lòng mọi tầng lớp khách hàng với nhiều loại xe hơi và xe thương mại. Thương hiệu này có tất cả mọi thứ, từ những chiếc xe sang trọng dưới thương hiệu Lincoln cho đến xe phổ thông và xe thương mại dưới thương hiệu Ford. Sự đổi mới liên tục về thiết kế và công nghệ, lưu ý đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng đã giúp công ty xây dựng mối quan hệ bền vững giữa các thị trường mục tiêu.
  • Với sự thay đổi về nhu cầu đối với các loại xe thể thao, vào ngày 6 tháng 1 năm 2021, Ford đã báo cáo doanh số bán hàng giảm 9,8% trong quý IV. Trên thực tế, Ford đã bán được 542.749 xe so với 601.862 xe vào năm 2019.
Logo Ford qua các thời kỳ
Logo Ford qua các thời kỳ

Ý nghĩa logo Ford

Logo Ford là một hình bầu dục dẹt được thiết kế với nhiều sắc thái của màu xanh và trắng. Chữ ký Henry Ford phong cách nổi tiếng được gắn vào hình bầu dục. Việc sử dụng màu xanh lam trong logo Ford tượng trưng cho sức mạnh, sự xuất sắc và duyên dáng của công ty, trong khi màu trắng thể hiện sự quý phái, sang trọng và thuần khiết.

Phiên bản 2017, Như với nhiều thiết kế lại hiện đại của logo được thực hiện để theo đuổi thẩm mỹ thời thượng ngày nay của phong cách siêu tối giản, siêu phẳng.

Logo Ford
Logo Ford

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Volkswagen

File vector logo Lexus

File vector logo Mazda

File vector logo Isuzu

File vector logo Honda