Chat Zalo
0947.18.0022

File Vector Background 20-11

file-vector-background-20-11-04

File Vector Background 20-11

Ngày Nhà giáo Việt Nam đang đến gần. Tham khảo và tải ngay các file vector background 20-11 mới nhất để phục vụ cho mục đích in ấn và trang trí sự kiện ngay dưới đây nhé!

Tải file vector vector background 20-11 mới nhất

arrow-hình-mũi-tên

Tổng hợp file background 20-11 đầy đủ nhất

>>>Xem thêm nhiều file vector 20/11 tại: Tải Background 20/11 Vector Miễn Phí, Link GG Drive

Ý nghĩa ngày 20-11 có thể bạn chưa biết

Mỗi năm vào dịp 20/11 thì các trường trên khắp cả nuóc lại nô nức chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam. Thế nhưng chắc ít ai biết ý nghĩa sâu sắc bên trong ngày lễ này. Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày lễ được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 11 ở Việt Nam. Đó là ngày kỷ niệm của ngành giáo dục và ngày nhà giáo, ngày dành riêng cho các thầy cô giáo. Vào ngày này, các thế hệ học trò có dịp bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô của mình. Ngày 20-11, học trò không chỉ có cơ hội thể hiện tình cảm thiêng liêng mà còn có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô của mình.

Background 20-11
Background 20-11

Nguồn gốc ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20-11

  • Bắt nguồn từ một cuộc đấu tranh tại hội nghị Vacsava  về quyền lợi của nhà giáo trên toàn thế giới và đến những năm kháng chiến chống Pháp thì công đoàn giáo dục Việt Nam đã đóng góp rất nhiều trong sự nghiệp cùng nhân dân kháng chiến chống xâm lược.
  • 20/11/1958, các tỉnh miền Bắc đã tổ chức ngày lễ để tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô với tên gọi “Hiến chương các nhà giáo”. Đây cũng là năm đầu tiên thực dân Pháp xâm lược đất nước ta.
  • Đến ngày 20/11/1982, sau nhiều năm giải phóng đất nước, thì đây là năm đầu tiên tổ chức ngày lễ nhà giáo tại khắp các địa phương trên cả nước, và kể từ đó ngày lễ này trở thành một trong những ngày trọng đại để sinh viên, hovj sinh thể hiện tình cảm và lòng biết ơn chân thành đến các thầy cô giáo của mình. Và những ngày này các background 20-11 sẽ được trưng ở khắp mọi nơi của trường, trong các sự kiện được tổ chức ở ngày lễ này.

 

Ngày lễ 20-11
Ngày lễ 20-11
File vector background 20-11
File vector background 20-11

Các câu chúc thầy cô ngày 20-11 bằng tiếng anh cực kì ý nghĩa

  • Whishing you a Teachers Day that’s full of joyour moments! (Chúc thầy/cô có một ngày nhà giáo tràn đầy vui vẻ hạnh phúc!)
  • Good Teachers are the reason why ordinary students dream to do extraordinary things. Happy Teacher’s Day! (Người thầy giỏi là người luôn khiến những họ sinh bình thường dám mơ ước làm những điều phi thường. Chúc mừng Thầy nhân ngày nhà giáo!)
  • All of your hard work and efforts are greatly appreciated. Happy Teacher’s day! (Em biết ơn những nỗ lực và sự vất vả của thầy/cô. Chúc mừng thầy/ cô nhân ngày nhà giáo!)
  • Thanks for being an excellent educator and a dear friend simultaneously. Happy Teacher’s Day! (Cảm ơn thầy/cô đã là một người thầy tuyệt vời, một người bạn thân thiết của em. Chúc mừng thầy/cô nhân ngày nhà giáo!)
  • A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life. (Xin cảm ơn thầy/cô – Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.)
FIle vector background 20-11
FIle vector background 20-11

Xem thêm các file vector khác:

File vector thiệp mời 20-11

File vector background Halloween

File vector logo Puma

File vector logo Chanel

File vector logo Nike

5/5 - (1 bình chọn)