Chat Zalo
0947.18.0022

Download File Vector Logo Chanel

logo Chanel

Download File Vector Logo Chanel

Chanel là thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng thế giới. Trong bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu đến bạn tổng hợp file vector logo Chanel phục vụ cho mục đích thiết kế và in ấn.

Tải file vector logo Chanel

arrow-hình-mũi-tên

Tổng hợp file vector logo Chanel

Ai đã tạo ra logo CC Chanel

  • Kể từ khi thành lập vào năm 1909, Chanel đã phát triển thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, nơi tạo ra những chiếc túi, phụ kiện, quần áo thiết kế chất lượng hàng đầu.
  • Logo của hãng bao gồm hai chữ “C” đậm xen kẽ phản chiếu nhau. CC kép thường được biết đến là viết tắt của ‘Coco Chanel.’ Chanel tên khai sinh là Gabrielle Bonheur Chanel, nhưng bạn bè và cộng sự của bà gọi bà bằng biệt danh Coco.
  • Bà là người sáng lập ra hãng thời trang nổi tiếng nhất thế giới vào năm 1910 tại Paris. Ban đầu bà mở cửa hàng bán mũ Chanel Modes, nơi các nữ diễn viên Pháp nổi tiếng nhất thời bấy giờ mua những chiếc mũ và đã giúp bà nổi tiếng trong giới thời trang.
  • Được thể hiện một cách táo bạo trên những chiếc váy, được rèn vào phần cứng của túi xách, hoặc được định vị một cách kín đáo trên những chai nước hoa. Logo Chanel là một trong những biểu tượng thời trang tiêu biểu nhất của thời đại hiện đại. 
  • Toàn bộ logo mà chúng ta biết và yêu thích ngày nay được tạo ra bởi chính Coco Chanel. Coco đã tạo ra logo chữ ‘Chanel’ đơn giản trước khi chính thức khai trương cửa hàng của mình vào năm 1910. Logo mô phỏng hoàn hảo hình ảnh mà Coco mong muốn tạo ra cho thương hiệu của mình – tối giản và táo bạo nhưng vẫn thanh lịch sang trọng. Với bà  đơn giản luôn thể hiện được sự sang trọng tinh tế nhất.
logo CC Chanel
logo CC Chanel

Logo Chanel có thay đổi không?

Các ứng dụng của logo đã thay đổi, nhưng màu sắc và biểu tượng CC vẫn giữ nguyên trong hơn một thế kỷ. Các giám đốc sáng tạo của Chanel nhận ra rằng không cần phải thêm hoặc bớt bất cứ chi tiết gì thì logo vẫn có hiệu ứng truyền thông hiệu quả cho đến ngày nay. Do đó việc đổi thương hiệu sẽ khó có thể xảy ra.

logo Chanel
logo Chanel

Logo Chanel có ý nghĩa gì?

Logo Chanel là một biểu tượng được các người yêu thời trang trên khắp thế giới biết đến. Nó có thể được nhận biết ngay lập tức và mang ý nghĩa thanh lịch, sang trọng và độc quyền. Logo được in là sự kết hợp cổ điển, mang tính biểu tượng, có văn bản màu đen trên nền trắng. Các chữ C kép đan xen nhau tạo nên sự nổi bật và bên dưới, trong văn bản nhỏ hơn, là tên của thương hiệu bằng chữ in hoa đậm. 

Trên các sản phẩm của Chanel, chữ C được làm bằng vàng, mang đến màu sắc nổi bật ngay lập tức bắt mắt mà vẫn tinh tế và tinh tế. Màu đen trong logo Coco Chanel tượng trưng cho sự sang trọng, bí ẩn và quyền lực, trong khi màu vàng tượng trưng cho niềm đam mê, sự vĩ đại, giàu có, quyến rũ và thịnh vượng.

logo Chanel
logo Chanel

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Puma

File vector logo Vinfast

File vector logo Nike

File vector logo Suzuki

File vector logo Adidas

File vector logo Porsche

File vector logo Lexus

File vector logo Mazda

File vector logo Isuzu

File vector logo Honda