Chat Zalo
0947.18.0022

Download File Vector Logo Nike

Logo Nike

Download File Vector Logo Nike

Tổng hợp file vector logo Nike mới nhất. Download file vector logo Nike đầy đủ nhất dưới đây. Tải file vector Nike nhanh nhất.

Tải file vector logo Nike đầy đủ nhất

arrow-hình-mũi-tên

Tổng hợp file vector logo Nike đầy đủ nhất

Câu chuyện thú vị đằng sau tên thương hiệu Nike

  • Cái tên Nike có rất nhiều lịch sử thú vị vì nó được đặt theo tên một nữ thần Hy Lạp cổ đại. Theo văn hóa dân gian Hy Lạp, Nike, tên của Nữ thần, được cho là lý do khiến các chiến binh giành chiến thắng trong nhiều trận chiến cho quê hương của họ. Bất cứ khi nào họ thắng một trận đấu, họ thường nói “Nike” với nhau.
  • Đôi cánh của nữ thần được gọi là swoosh và câu chuyện kể rằng đôi cánh mang lại nhiệt huyết và động lực cho các chiến binh khi họ ra chiến trường. Các chuyên gia tin rằng đây là lý do chính cho thiết kế logo Nike Swoosh.
  • Các chuyên gia tin rằng điều này đã truyền cảm hứng để thương hiệu tạo ra logo Swoosh – độc đáo và đơn giản. Nó có hình dạng giống như một chiếc swoosh, biểu tượng hoàn hảo để đại diện cho quan điểm “cứ làm đi” của Nike.
Logo Nike
Logo Nike

Ý nghĩa của logo thương hiệu nike

  • Hình dạng: Lấy cảm hứng từ nữ thần chiến thắng của Hy Lạp, logo Nike có hình dáng giống như đôi cánh của một vị thần. Hình dạng biểu thị chuyển động nhanh và gợi lên cảm xúc tích cực cho người nhìn.
Logo Nike
Logo Nike
  • Màu sắc: Logo Nike Swoosh đã có nhiều hình đại diện trong những năm qua. Ngoài logo màu đen, biểu tượng Nike được thiết kế lại với màu đỏ, cam và xanh lá cây. 
  • Kiểu chữ: Phông chữ cũng quan trọng như màu sắc, hình dạng và biểu tượng khi tạo bản sắc thương hiệu. Nike đã cẩn thận chọn một kiểu chữ sans-serif hình học, Futura Bold, kết hợp hoàn hảo với phần còn lại của thiết kế. Kiểu chữ hình học trông tràn đầy năng lượng và chiến thắng, phù hợp hoàn hảo với các giá trị cốt lõi của công ty.
Logo Nike
Logo Nike

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Lexus

File vector logo Lamborghini

File vector logo Isuzu

File vector logo Ford

File vector logo Honda