Chat Zalo
0947.18.0022

Download File Vector Logo Puma

Logo Puma

Download File Vector Logo Puma

Download file vector logo Puma. Tổng hợp file vector logo Puma đầy đủ nhất. Tải ngay file vector logo Puma ngay dưới đây.

Tải file vector logo Puma

arrow-hình-mũi-tên

Tổng hợp file vector logo puma

Khám phá sự thay đổi của logo Puma qua các thời kì

  • Logo ban đầu của Puma được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1948, cùng thời điểm thương hiệu này ra đời. Hình ảnh cho thấy một con mèo đang nhảy qua chữ “D”, có nghĩa là tên đệm của người sáng lập công ty, Rudolf Dassler.
  • Năm 1951, một phiên bản bổ sung của logo Puma đã được giới thiệu, lần này có nhiều lựa chọn chi tiết hơn. Hình ảnh con Puma nhảy qua chữ “D” vẫn được giữ nguyên, nhưng nó được đặt trong một đường viền hình lục giác, với chữ “Puma” được hiển thị bên dưới.
  • Vào năm 1958, logo Puma cũ đã được cập nhật với trọng tâm là một yếu tố mới trong bản sắc của thương hiệu – đôi giày mang tính biểu tượng được tạo ra bởi công ty.
  • Vào cuối những năm 1960, logo mới của Puma đã làm sống lại con mèo đen như một biểu tượng trung tâm của nhận diện hình ảnh của thương hiệu. Tại thời điểm này, hình ảnh Puma là yếu tố duy nhất trong logo của công ty, không có dấu từ nào đi kèm.
  • Phiên bản này của logo Puma năm 1980 bao gồm một Puma nhảy qua chữ dành cho thương hiệu. Logo đã trở thành nền tảng cho hình ảnh mà hầu hết mọi người liên tưởng đến Puma cho đến ngày nay. Trong nhiều năm, công ty đã thử nghiệm sử dụng các biến thể khác nhau của logo này.
Logo Puma qua các thời kì
Logo Puma qua các thời kì

Ý nghĩa logo Puma

Hình ảnh

  • Việc sử dụng một con puma trong logo Puma là một lựa chọn hiển nhiên cho thương hiệu.
  • Công ty Đức đã chọn cái tên “Puma” để làm nổi bật ý tưởng về sức mạnh, sự nhanh nhẹn và duyên dáng thường gắn liền với những con mèo lớn. Theo thời gian, những khái niệm này đã trở thành dấu ấn của thương hiệu Puma.
  • Ngày nay, thương hiệu tiếp tục sử dụng logo được giới thiệu vào năm 1988, với thiết kế đẹp mắt nhưng táo bạo nhằm thể hiện sức mạnh của công ty. Leap Puma là hình ảnh thu nhỏ của sự nhanh nhẹn và sức mạnh thể thao, hoàn hảo cho một thương hiệu quần áo thể thao.
Hình ảnh logo Puma
Hình ảnh logo Puma

Màu sắc

Chọn màu đen cho bảng màu chính thức của công ty có rất nhiều ý nghĩa. Puma muốn một hình ảnh đơn giản và hiệu quả có thể được sử dụng ở mọi định dạng. Màu đen cũng là một màu thường được kết hợp với sức mạnh và quyền lực.

Phông chữ 

Phông chữ Puma là một kiểu chữ sans-serif được viết bằng chữ in hoa, in đậm. Phông chữ rắn có các cạnh tròn để phù hợp với các đường cong mượt mà của động vật báo sư tử.

Logo Puma
Logo Puma

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Nike

File vector logo Lexus

File vector logo Adidas

File vector logo Isuzu

File vector logo Honda

5/5 - (1 bình chọn)