Chat Zalo
0947.18.0022

File Vector Background Halloween

file-vector-background-halloween-01

File Vector Background Halloween

Lễ hội Halloween đang dần trở nên thịnh hành tại Việt Nam. Cùng Đinh Phan khám phá và tải ngay các file vector background Halloween phục vụ cho các buổi tiệc hay sự kiện trong dịp lễ này nhé!

Tải file vector Background Halloween dưới đây

arrow-hình-mũi-tên

Tổng hợp file vector background Halloween

Halloween là lễ hội gì?

Nó được tổ chức để kỷ niệm ngày lễ của Cơ đốc giáo là Ngày Các Thánh được tổ chức để tôn vinh tất cả các vị thánh trong nhà thờ. Các nhà sử học tin rằng truyền thống của Halloween (từ viết tắt của “All Saints”) bắt nguồn từ một ngày lễ cổ đại của người Celt vào năm, khi mọi người đốt lửa. Cho đến ngày nay, truyền thống Halloween vẫn tiếp tục với việc mọi người mặc trang phục lừa hoặc đối xử với nhau, khắc đèn lồng và thường tham gia các sự kiện. tụ họp lễ hội để xua đuổi tà ma.

File vector bạkground Halloween
File vector bạckground Halloween

Tại sao Halloween được tổ chức vào ngày 31 tháng 10?

Người Celt, sống cách đây 2000 năm, chủ yếu ở miền bắc nước Pháp, Vương quốc Anh và Ireland ngày nay, tin rằng đêm 30/11 là biên giới giữa mùa hè và mùa đông, biên giới giữa thế giới của người sống và người chết. Vào đêm ngày 31 tháng 10 đã trở thành một ngày thuận lợi cho lễ hội kể từ khi người Celt tổ chức năm mới vào ngày 1 tháng 11.

Lễ hội Halloween
Lễ hội Halloween

Những hoạt động Halloween nổi tiếng

Trang trí bí ngô

Nguồn gốc của chúng bắt nguồn từ một câu chuyện thần thoại của Ailen về Stingy Jack, người đã lừa Ác quỷ để thu lợi riêng. Khi Jack chết, Chúa không cho anh ta vào thiên đàng, và ác quỷ không cho anh ta vào địa ngục, vì vậy Jack bị kết án lang thang trên trái đất vĩnh viễn. Ở Ireland, người ta bắt đầu chạm khắc mặt quỷ trên củ cải để xua đuổi linh hồn lang thang của Jack. Khi những người nhập cư Ireland chuyển đến Mỹ, họ bắt đầu chạm khắc những chiếc đèn lồng từ quả bí ngô , vì chúng có nguồn gốc từ vùng này.

Bí ngô là vật dụng không thể thiếu trong Halloween
Bí ngô là vật dụng không thể thiếu trong Halloween

Trick or Treat

Đây là một hoạt động Halloween truyền thống, nơi trẻ em hóa trang và đi thăm nhà. Mỗi nhà đều nói “Trick or Treat?” Điều này có nghĩa là họ đe dọa sẽ “lừa” hoặc chơi khăm mọi người trong nhà trừ khi họ được trao “giải thưởng” như kẹo hoặc tiền. Hoạt động này bắt đầu ở Hoa Kỳ và hiện phổ biến ở Vương quốc Anh.

Hoá trang 

Đây là một trong những hoạt động được ưa thích nhất tại lễ hội Halloween. Những background haloween xinh đẹp cùng các buổi hoá trang sẽ là đặc trưng riêng không thể thiếu của lễ hội. Những người tham gia vào hoạt động này sẽ có dịp được hoá thân thành những vị phù thuỷ, những nhân vật đáng sợ hoặc những con ma dễ thương trong truyện anime.

Background Halloween
Background Halloween

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Tiêu lệnh PCCC

File vector logo Lá cờ Việt Nam

File vector logo Bộ công an

File vector logo zalo

File vector logo lá cờ Việt nam

5/5 - (1 bình chọn)