File Vector Background Giáng Sinh

File vector background giáng sinh

Download File Vector Background Giáng Sinh

Giáng sinh là dịp lễ vô cùng quan trọng với những ai theo Đạo Thiên Chúa. Tải ngay file vector background giáng sinh phục vụ cho mục đích in ấn, thiết kế và làm phông nền sự kiện.

Download file vector background giáng sinh mới nhất

arrow-hình-mũi-tên

Tổng hợp file vector bạkground giáng sinh đầy đủ nhất 

Câu chuyện về lễ giáng sinh là gì?

  • Chúa Giê-su được sinh ra bởi một phụ nữ tên là Ma-ri – người đã đính hôn với Giô-sép, một thợ mộc từ thành phố Na-xa-rét, miền Ga-li-lê.
  • Mary đã được đến thăm bởi một thiên thần nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ sinh một em bé tên là Jesus. Chúa Giê-su được sinh ra ở Bethlehem vì Joseph và Mary đến đó để tham gia cuộc điều tra dân số do các nhà cai trị La Mã tổ chức.
  • Khi Mary và Joseph đến Bethlehem, quán trọ địa phương chật kín người trở lại để kiểm tra dân số. Người chủ quán cho phép họ ở trong một hang đá dưới nhà anh ta, nơi được dùng làm chuồng nuôi súc vật. Đây là nơi Mẹ Maria đã sinh ra Chúa Giêsu.
  • Chúa Giê-su được viếng thăm bởi “Ba Nhà Thông Thái” từ phương Đông, những người đã theo ngôi sao đến Bết-lê-hem. Các đạo sĩ đã tặng Chúa Giê-su những món quà bằng vàng, nhũ hương và nấm hương. Thiên thần cũng cử một số người chăn cừu nghèo đến giám sát việc sinh nở. Đối với những người theo đạo Cơ đốc, điều này cho thấy Chúa Giê-su đến vì tất cả mọi người thuộc mọi hoàn cảnh.
Background giáng sinh
Background giáng sinh

Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ giáng sinh

  • Hầu hết các truyền thống Giáng sinh khác nhau về ý nghĩa và biểu tượng. Ví dụ, chúng ta trao đổi quà tặng bởi vì Đức Chúa Trời đã ban cho chúng ta món quà quý giá nhất: Con Một của Ngài. Ngoài ra, có ba nhà thông thái đến thăm Chúa Giê-su và mang theo quà tặng. Bài thơ “Chuyến thăm của Thánh Nicholas”, được viết vào năm 1822, cũng phổ biến truyền thống trao đổi quà tặng.
  • Mặc dù mọi người trên toàn thế giới kỷ niệm ngày sinh của Chúa Giê-su Christ vào ngày 25 tháng 12, nhưng có khả năng ngài sinh vào một ngày và tháng khác. Nhà thờ vào thế kỷ thứ 4 đã chọn ngày 25 tháng 12 vì nó phối hợp với ngày Hạ chí trên Lịch La Mã. Trong ngày này người ta sẽ tổ chức những buổi lễ với các background giáng sinh trang trọng trong các nhà Thờ.
  • Đối với những người theo đạo Thiên Chúa, ý nghĩa thực sự của lễ Giáng sinh là lễ kỷ niệm Chúa Cứu Thế, Chúa Giêsu Kitô.
File vector background giáng sinh
File vector background giáng sinh

Xem thêm các file vector logo khác:

File Vector Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22-12

File Vector Background 20-11

File Vector Background Halloween

File Vector Thiệp Mừng 20/11

File vector logo lá cờ Việt nam