Chat Zalo
0947.18.0022

File Vector Logo Tiktok

Logo tik tok

File Vector Logo Tiktok

 Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về bản sắc của thương hiệu của tiktok và cung cấp cho bạn tổng hợp file vector logo tiktok

Tải file vector logo Tiktok

logo bo cong an 2

Ứng dụng Tiktok có chức năng gì?

  • TikTok là một ứng dụng chia sẻ video dạng ngắn cho phép người dùng tạo và chia sẻ video 15 giây về bất kỳ chủ đề nào.
  • TikTok duy trì một ứng dụng riêng cho thị trường Trung Quốc, được gọi là Douyin, có hơn 300 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Biểu trưng của ứng dụng mới là sự kết hợp của biểu trưng Musical.ly và Douyin.
Logo tik tok
Logo tik tok

Công ty nào sở hữu TikTok?

  • Chủ sở hữu phần lớn của TikTok là ByteDance, một công ty công nghệ của Trung Quốc. Vào cuối năm 2020, sau áp lực từ Chính quyền Trump, ByteDance đã đồng ý thành lập một công ty mới, TikTok Global. Trong đề xuất này, ByteDance sẽ tiếp tục sở hữu 80% TikTok Global, với Oracle và Walmart là chủ sở hữu thiểu số và các đối tác Hoa Kỳ.
  • Theo Wall Street Journal, thỏa thuận này đang được giữ để chờ xem xét từ Cơ quan quản lý Biden, kể từ tháng 2 năm 2021.
Logo tik tok
Logo tik tok

Ý nghĩa logo Tiktok

Màu sắc

  • Biểu trưng đại diện cho một nốt ba màu (hồng, xanh lam và trắng) trên nền đen. Không phải ngẫu nhiên: nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ một buổi hòa nhạc rock với hội trường tối và sân khấu bừng sáng. Đặc điểm khác biệt của biểu tượng là nó trông giống như 3D: các màu neon chồng lên nhau do đó biểu thị sự rung động của âm nhạc.
  • Ngoài phiên bản cổ điển, có thêm ba bảng màu với nền trắng, hồng và xanh.

Phông chữ

Các tác giả của logo đã chọn một phông chữ sans serif đơn giản. Ban đầu, cái tên này bao gồm hai từ riêng biệt Tik và Tok. Sau đó khoảng cách giữa chúng đã được xóa bỏ nhưng cả hai phần của từ vẫn được viết hoa. Khi các từ được ghép lại với nhau, phông chữ thậm chí còn trở nên tròn trịa hơn và dấu chấm “i” không còn là kiểu vuông nữa.

Logo tik tok
Logo tik tok

Xem thêm thông tin khác:

File Vector Logo Bộ Công An

File Vector Logo Ngân Hàng SCB

File Vector Logo Tiktok

File Vector Logo Ngân Hàng MB