File Vector Logo Ngân Hàng SCB

logo SCB

File Vector Logo Ngân Hàng SCB

File vector logo scb có tính ứng dụng rất cao. Do đó bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn file vector logo ngân hàng SCB.

Vài điều về ngân hàng SCB

Ngân hàng SCB với tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Sài Gòn. Đây là ngân hàng tại Việt Nam, được thành lập vào ngày 26 tháng 12 năm 2011 trên cơ sở tự nguyện sáp nhập ba ngân hàng con là ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa (TinNghiaBank) và ngân hàng TMCP Đệ Nhất (Ficombank).
Đây là giao dịch hợp nhất đầu tiên trong ngành ngân hàng Việt Nam và được coi là bước ngoặt trong lịch sử phát triển của ba ngân hàng. Kỷ niệm sự thay đổi toàn diện về quy mô tài sản dùng chung, mạng lưới, công nghệ và con người. Kế thừa những thế mạnh vốn có của 3 ngân hàng, bằng sự nỗ lực và quyết tâm, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB đã phát triển vững mạnh, vươn lên vị trí trong top 5 ngân hàng TMCP có uy tín cao nhất thế giới. lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản hơn 566.834 tỷ đồng.

ngân hàng SCB
ngân hàng SCB

Ý nghĩa logo ngân hàng SCB

Phần hình khối

  • Logo SCB có hình dạng một hình vuông lồng trong một hình tròn, tượng trưng cho sự liên kết và hòa hợp giữa trời và đất (hình tròn là trời, hình vuông là đất)
  • Nó được thể hiện rằng hình vuông như một đồng tiền chỉ ra vai trò trong xã hội của ngân hàng.
  • Tương quan vững chắc là sự chuyển dời với 5 viên gạch tượng trưng cho âm dương ngũ hành và nhân sinh quan, tạo nên đường chữ S (Sài Gòn) mềm mại và chữ Bank đan xen dày đặc, thanh thoát.

Màu sắc

  • Phần màu sắc của logo được phối 2 màu hài hòa: xanh lam và đỏ: xanh lam, trong veo như bầu trời: thể hiện sự tinh khiết, trong sáng.
  • Màu đỏ thể hiện sự nhiệt tình và quyết tâm phát triển ngân hàng. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ hùng hậu, tận tình và thân thiện.
logo SCB
logo SCB

Tải file logo vector ngân hàng SCB

  • Dung lượng file: 414 KB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .AI, .EPS, .SVG, .PNG, .PDF, .JPG/JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image 

Tải file tổng hợp logo ngân hàng SCB tại đây: Tổng hợp file vector logo ngân hàng SCB

logo SCB

Xem thêm:

Bảng Hiệu Ngân Hàng SCB

File Logo Vector Vietinbank

File Logo Vector Vietinbank

 

Trả lời