Chat Zalo
0947.18.0022

File Vector Logo Ngân Hàng MB

Logo MB Bank

File Vector Logo Ngân Hàng MB

Biểu trưng ngân hàng MB hoặc tệp PNG, PNG không nền, vector chuẩn JPG / JPEG chất lượng cao dùng để thiết kế và in ấn. Tệp vector logo MB Bank dễ dàng chỉnh sửa, các tùy chọn xuất linh hoạt cho phép bạn đáp ứng mọi nhu cầu về kích thước cho công việc của mình.

Tải file vector logo ngân hàng MB

  • Dung lượng file: 5.25 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .AI; .PNG, .EPS, .JPEG, CDR
  • Loại file chỉnh: Vector & Image 

logo bo cong an 2

Tổng hợp file vector logo ngân hàng MB

Xem thêm: In UV Bạt ngân hàng

Ngân hàng MB – Ngân hàng TMCP Quân Đội

Ngân hàng MB tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Quân đội, viết tắt là MB. Đây là ngân hàng báo cáo trực thuộc Bộ Quốc phòng, là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Tính đến đầu năm 2020, MB Bank đã có hơn 100 chi nhánh trên hơn 48 tỉnh thành của cả nước, với hơn 100 chi nhánh. Ngoài ra, MB Bank đã thiết lập mạng lưới quốc tế với văn phòng đại diện tại Nga và hai chi nhánh tại Lào và Campuchia.

Tính đến năm 2018, vốn được phép của ngân hàng là 21,605 nghìn tỷ đồng và tổng tài sản của ngân hàng là 362,325 nghìn tỷ đồng vào năm 2018. Các cổ đông lớn của Ngân hàng Quân đội là Viettel, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh, Tổng công ty Trực thăng Việt Nam và Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn kinh doanh môi giới chứng khoán.Chứng khoán, quản lý quỹ, bất động sản, bảo hiểm, quản lý nợ và quản lý tài sản với phần lớn cổ phần trong ngân hàng.

Logo MB Bank
Logo MB Bank

Ý nghĩa đặc biệt của logo ngân hàng MB

  • Dựa trên một logo cũ mà khách hàng đã tin tưởng từ lâu, logo chỉ đơn giản là một bản cập nhật thiết kế nhằm mang lại sự tươi mới và tự tin cho sự phục hồi và lớn mạnh của Ngân hàng Quân đội. Chỉ cần bỏ dòng chữ “Ngân hàng Quân đội” dưới logo.
  • Biểu tượng ngôi sao đỏ: không còn là ngôi sao liên tiếp giữa các dấu gạch ngang mà là hình ngôi sao gồm 10 nhóm hình khối màu đỏ nằm nghiêng, tạo ấn tượng về một người đang chuyển động không ngừng. Liên tục cải thiện trải nghiệm khách hàng của bạn.
  • Hai chữ MB: không còn mảnh như liên kết đầu của chữ M tiếp nối kiểu dáng cũ của logo mà tiếp tục thể hiện sự an toàn, vững chắc, thể hiện sự hiện đại hơn, trẻ trung hơn, trung thành hơn và đáng tin cậy hơn.
  • Nền của logo được đổi từ trắng sang xanh, màu của hy vọng thể hiện hy vọng phát triển năng động hơn và tiến ra thị trường toàn cầu, màu của hai chữ MB được chuyển từ xanh sang trắng khiến chúng trở nên đậm và thu hút. 
Logo MB Bank
Logo MB Bank

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo HD Bank

File Vector Logo Techcombank

File Vector Logo TP Bank

File Vector Logo Ngân hàng SCB

File Vector Logo Vietinbank