Chat Zalo
0947.18.0022

File Vector Logo Zalo

Logo zalo

File Vector

Zalo là ứng dụng nhắn tin nổi tiếng có gần 100 triệu lượt tải xuống. Đây là ứng dụng nhắn tin phổ biến và đáng tin cậy nhất đối với người dân Việt Nam. Cùng khám phá file vector logo Zalo qua bài viết dưới đây.

Tải file vector logo Zalo 

logo bo cong an 2

Tổng hợp file vector logo ứng dụng zalo

Ứng dụng zalo là gì?

  • Ứng dụng Zalo Việt Nam là một nền tảng truyền thông xã hội đã phát triển nhanh chóng trong những năm qua. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2012 bởi Quang Khải, đây là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Nó có thể thực hiện các tin nhắn, video, hình ảnh và cuộc gọi thoại miễn phí.
  • Vào năm 2017, nó đã có 57 triệu lượt tải xuống trên cửa hàng Google Play và được xếp hạng thứ 2 trong số tất cả các ứng dụng được tải xuống từ cửa hàng, trong khi Facebook Messenger vẫn là ứng dụng đầu tiên.
  • Công ty đặt mục tiêu phát triển lên đến 500 triệu người vào năm 2020, điều này sẽ khiến nó trở thành nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất.
Logo zalo
Logo zalo

Tính năng của Zalo App thu hút người dùng như thế nào?

Zalo là một ứng dụng tiện ích mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới nhất, chẳng hạn như:

  • Nhóm: Zalo cho phép người dùng tạo nhóm để trò chuyện với bạn bè và gia đình.
  • Câu chuyện: Người dùng Zalo có thể đưa ra những câu chuyện trên ứng dụng Zalo như Facebook.
  • Chia sẻ hình ảnh và đa phương tiện: Một trong những tính năng tuyệt vời của ứng dụng Zalo là “chia sẻ hình ảnh và đa phương tiện”. Vì vậy, mọi người có thể chia sẻ hình ảnh, video ngắn, tệp, v.v.
  • Dịch vụ cho vay tiêu dùng qua ngân hàng Zalo: Ngân hàng Zalo cung cấp khoản vay cho người dùng đã được xác minh của họ. Giả sử bạn đang gặp khó khăn về tài chính hơn là vay vốn ngân hàng Zalo.
  • Cập nhật thời tiết: Ứng dụng Zalo cũng cập nhật tình hình thời tiết.
Logo zalo
Logo zalo

Ý nghĩa của logo Zalo 

Thiết kế lại của năm 2019 đã đơn giản hóa và tối giản hóa huy hiệu Zalo, làm cho bảng màu phẳng và loại bỏ tất cả độ bóng khỏi huy hiệu hình vuông màu xanh và trắng. Bố cục được giữ nguyên, nhưng bong bóng hội thoại màu trắng hiện chiếm nhiều không gian hơn so với huy hiệu trước đó.

Zalo là một ứng dụng tuyệt vời để liên lạc với bạn bè và gia đình. Nó cũng bao gồm các tính năng mới nhất như cuộc gọi điện video, nhãn dán, trò chơi và tin nhắn thoại. Người dân Việt Nam đang sử dụng ứng dụng Zalo để liên lạc, vì vậy nó còn được gọi là ứng dụng Zalo Việt Nam.

Logo zalo
Logo zalo

Xem thêm thông tin khác:

File Vector Logo Ngân Hàng TP Bank

File Vector Logo Zalo

File Vector Logo Tiktok

File vector logo Vinfast

File Vector Logo Facebook

3.3/5 - (3 bình chọn)