Chat Zalo
0947.18.0022

Download File Vector Logo Adidas

Logo Adidas

Download File Vector Logo Adidas

Tổng hợp file vector logo Adidas mới nhất. Download file vector logo Adidas đầy đủ nhất dưới đây. Tải file vector Adidas nhanh nhất.

Tải file vector logo Adidas 

arrow-hình-mũi-tên

Tổng hợp file vector logo Adidas đầy đủ nhất

Logo Adidas đã thay đổi như thế nào trong suốt những năm qua

  • Vào năm 1949, logo đầu tiên của Adidas được giới thiệu với hình ảnh ba sọc được thiết kế ở phần thân thuôn dài của chữ “d” nhằm tương tác với hình ảnh của chiếc giày và tên của vương miện hình lưỡi liềm. Cũng vì thế mà Adi Dassler thường gọi doanh nghiệp của mình là “Công ty Ba Sọc”.
  • Năm 1971, biểu tượng Trefoil mang tính biểu tượng đã được giới thiệu. Biểu tượng bao gồm ba chiếc lá với ba sọc phổ biến hiện nay chạy dọc. Chúng là đại diện trực quan cho cam kết tăng trưởng trong một thị trường thay đổi nhanh chóng của thương hiệu.
  • Trong suốt năm 1991, Adidas đã thay đổi logo của họ, giữ nguyên ba sọc nhưng tạo ra một hình tam giác với các sọc đậm hơn, đảo ngược và xoay. Đây là hình ảnh mà nhiều người trong chúng ta ngày nay liên tưởng đến Adidas.
  • Tuy nhiên, vào năm 2002, Adidas đã giới thiệu một phiên bản thay thế logo của họ bằng việc đặt ba sọc trong một vòng tròn màu đen. Đây là thiết kế được chọn cho dòng sản phẩm “Phong cách” của Adidas.
  • Logo mới của Tập đoàn adidas được phát hành vào tháng 4 năm 2006. Logo của Tập đoàn adidas tập hợp tất cả các thương hiệu do Tập đoàn sở hữu. Nó đưa adidas trở lại cội nguồn, sử dụng cụm từ adidas quen thuộc làm định danh cho cộng đồng doanh nghiệp, củng cố hình ảnh và ấn tượng của adidas đến với khách hàng.
Logo Adidas đã thay đổi như thế nào trong suốt những năm qua
Logo Adidas đã thay đổi như thế nào trong suốt những năm qua

Ý nghĩa đằng sau hình ảnh 3 sọc của logo Adidas

Logo “ngọn núi” là biểu tượng hình tam giác mà nhiều người trong chúng ta quen thuộc nhất hiện nay. Theo công ty Adidas, hình ảnh “Ngọn núi” nhằm nhấn mạnh định hướng mục tiêu, sự khích lệ và thành công đáng kinh ngạc của các chiến dịch mà công ty thực hiện.

Logo Adidas
Logo Adidas

Màu sắc của logo Adidas luôn là đen và trắng. Tuy nhiên, không phải lúc nào những màu này cũng được sử dụng giống nhau. Một số biến thể của logo Adidas có sọc trắng trên nền đen, các biến thể khác có sọc đen trên nền đen hoặc sọc đen trên nền trắng, v.v. Màu trắng tượng trưng cho sự sáng tạo và tầm nhìn, trong khi màu đen có thể đại diện cho những ý tưởng về quyền lực và sức mạnh.

Logo Adidas
Logo Adidas

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Lamborghini

File Vector Logo Volkswagen

File Vector Logo Porsche

File Vector Logo Toyota

File Vector Logo BMW

5/5 - (1 bình chọn)