Chat Zalo
0947.83.0022

File Vector Logo Porsche

Logo Porsche

File Vector Logo Porsche

Ngày nay, Porsche là bộ mặt của sự sang trọng và hiệu suất mạnh mẽ. Tìm hiểu thêm về lịch sử và biểu tượng Porsche nổi tiếng, cùng với một số mẫu xe Porsche yêu thích của Porsche Fremont trong suốt những năm qua. Cùng khám phá file vector logo Porsche.

Tải file vector logo Porsche

arrow-hình-mũi-tên

Tổng hợp file vector logo Porsche

Nhãn hiệu xe hơi Porsche

  • Tên Porsche đã trở thành đồng nghĩa với xe thể thao và xe đua vì đó là thứ mà những người sáng lập công ty Ferdinand Porsche và con trai ông Ferdinand (“Ferry”) đặt ra khi họ thành lập cửa hàng với 200 công nhân lần đầu tiên vào năm 1948.
  • Điểm nhấn đầu tiên là chiếc 356. Mặc dù chỉ có công suất 40 mã lực từ động cơ Beetle lắp phía sau, được cải tiến một chút, nhưng chiếc Porsche đầu tiên đã nhanh chóng ghi dấu ấn với khả năng xử lý nhanh nhẹn, cũng như những đặc điểm gần như chưa được biết đến trong số những chiếc xe thể thao ngày nay – sự thoải mái và độ tin cậy. 
  • Porsche đã giới thiệu động cơ của riêng mình vào giữa những năm 1950, cùng với các phiên bản mạnh mẽ hơn của 356. Sau 356 đã trở thành một huyền thoại thực sự trong số ô tô hiện đại, Porsche 911. Trước khi được giới thiệu vào năm 1964, 911 động cơ đặt sau đã tiếp tục phát triển kể từ đó và được hầu hết mọi người coi là chiếc xe thể thao cuối cùng.
Logo Porsche
Logo Porsche