Chat Zalo
0947.18.0022

File Vector Logo Toyota

Logo Toyota

File Vector Logo Toyota

Được xây dựng để tồn tại lâu dài, được tạo ra để biểu diễn và thiết kế cho cuộc sống, thương hiệu Toyota đại diện cho việc đảm bảo giá trị, sự an toàn và chất lượng ở bất cứ nơi đâu mà cuộc phiêu lưu của bạn đưa bạn đến.

Thương hiệu Toyota

  • Nguồn gốc của Toyota bắt nguồn từ ngành dệt Nhật Bản khi Sakichi Toyoda phát minh ra máy dệt tự động đầu tiên trên thế giới và sau đó, thành lập Công ty Dệt và Kéo sợi Toyoda vào năm 1918. 
  • Vào năm 1929, Platt  Brothers đã mua quyền sản xuất máy dệt và bán  với giá 100.000 bảng Anh. Sakichi đã đưa số tiền đó cho con trai mình, Kiichiro, để phát triển công nghệ ô tô tại Toyoda. Điều này đã dẫn đến sự ra đời của chiếc xe du lịch đầu tiên của Công ty vào năm 1936, Model AA.
  • Và vào năm 1937, Toyota Motor Company ra đời. Việc sản xuất xe Toyota bên ngoài Nhật Bản bắt đầu vào năm 1959 tại Brazil. Hiện nay, bên cạnh các nhà máy riêng, các công ty con và chi nhánh sản xuất tại Nhật Bản, Toyota còn sản xuất các loại xe và linh kiện thương hiệu Toyota và Lexus trên khắp thế giới.
Logo Toyota
Logo Toyota

Ý nghĩa logo thương hiệu Toyota

  • Logo Toyota là một phần quan trọng trong bản sắc của chúng ta – nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao nó lại được tạo thành từ ba hình bầu dục lồng vào nhau, hay ý nghĩa của nó là gì chưa?
  • Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 10 năm 1989 để đánh dấu kỷ niệm 50 năm thành lập Toyota, mất khoảng 5 năm để phát triển logo ba hình bầu dục. Biểu tượng được thiết kế để tạo ra một bản sắc trực quan mạnh mẽ, nổi bật cho thương hiệu và thông báo sự xuất hiện của Toyota tại nhiều quốc gia ngoài Nhật Bản.
  • Ba hình bầu dục trong logo Toyota được liên kết theo một bố cục đối xứng theo chiều ngang – vì vậy có thể nhận biết được cả khi nhìn từ đầu và khi nhìn qua gương chiếu hậu.
  • Các hình bầu dục bên trong tượng trưng cho trái tim của khách hàng và trái tim của công ty, chồng lên nhau để thể hiện mối quan hệ cùng có lợi và sự tin tưởng giữa hai bên, cũng như tạo thành hình chữ ‘T’ cho Toyota. Hình bầu dục bên ngoài biểu thị thế giới đang đón nhận Toyota.
Logo Toyota
Logo Toyota

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Volkswagen

File vector logo Lexus

File vector logo Tesla

File vector logo Isuzu

File vector logo Honda