Chat Zalo
0947.18.0022

File Vector Logo BMW

Logo BMW

File Vector Logo BMW

Thương hiệu xe hơi BMW gắn liền với tốc độ dành cho tất cả mọi người. Đây là những chiếc xe được sản xuất nối tiếp, nhưng có đầy đủ các dấu hiệu của phương tiện giao thông ưu tú. Dưới đây là file vector logo BMW sử dụng trong in ấn và thiết kế.

Tải file vector logo BMW

arrow-hình-mũi-tên

Tổng hợp file vector logo BMW

Xem thêm: Mạ crom logo ô tô xe hơi

BMW có nghĩa là gì?

  • Tên BMW là viết tắt của Bayerische Motoren Werke. BMW được tạo ra vào năm 1917 từ công ty Munich Rapp-Motorenwerke. Công ty được hợp nhất thành Knorr-Bremse AG vào năm 1920 trước khi được đổi tên thành BMW AG vào năm 1922. Đây là sự kế thừa của Bayerische Flugzeugwerke AG, được thành lập vào năm 1916. Do đó, năm 1916 được coi là năm thành lập của BMW.
  • Tiếp tục khám phá những chân trời mới, BMW đã trình làng chiếc hybrid đầu tiên của mình vào năm 2010 với ActiveHybrid 7, và sau đó là chiếc xe điện đầu tiên của hãng, BMW i3 city car, ra mắt vào năm 2013 BMW đã giới thiệu mẫu xe dẫn động cầu trước đầu tiên vào năm 2014 – mẫu xe đa dụng BMW 2 Series Active Tourer (MPV).
  • Ngày nay, BMW xuất khẩu khoảng 50.000 xe mỗi năm sang Nhật Bản, Mỹ, Châu Phi, Úc và Trung Đông. Ngoài hàng loạt các mẫu xe coupe đặc biệt, xe sedan hạng sang, xe thể thao nhanh nhẹn, xe SUV rộng rãi và hơn thế nữa, BMW đã có nhiều thập kỷ sản xuất những chiếc xe hàng đầu đặc biệt chú trọng đến hiệu suất, phong cách và tiến bộ công nghệ. 
Logo BMW
Logo BMW

Ý nghĩa logo BMW

  • Lần thứ năm kể từ khi được giới thiệu vào năm 1917, BMW thiết kế lại logo của mình, hình tròn nổi tiếng.
  • Trong một thời gian dài, màu xanh và trắng thường được cho là cánh quạt quay, nhằm tôn vinh sự khởi đầu của động cơ máy bay của BMW, nhưng sự thật lại khác một chút. Đối với BMW, màu xanh và trắng của logo BMW tượng trưng cho màu cờ Bavaria và đại diện cho nguồn gốc của công ty.

Ngày nay, logo BMW được nhiều người coi là một trong những logo xe hơi đẹp nhất trong lịch sử thiết kế đồ họa. Logo BMW bao gồm ba màu sắc mạnh mẽ; cụ thể là xanh lam, trắng và đen. Trong khi màu đen tượng trưng cho sự sang trọng và xuất sắc của công ty, thì màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết và quyến rũ. Mặt khác, màu xanh lam biểu thị sức mạnh và độ tin cậy của sản phẩm.

Logo BMW
Logo BMW

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Audi

File vector logo Vinfast

File vector logo Mazda

File vector logo Suzuki

File vector logo Mitsubishi