Chat Zalo
0947.18.0022

File Vector logo Vinfast

logo vinfast

File Vector logo Vinfast

Trong bài viết dưới đây, Đinh Phan xin gửi đến bạn hướng dẫn về tải file vector logo Vinfast bản đầy đủ nhất. 

File vector logo Vinfast

logo TP bank

  • Dung lượng file: 12.2 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .CDR; .PNG, . AI, .SVG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image 
  • Sử dụng trong in ấn, thiết kế đồ hoạ logo thương hiệu, làm bảng hiệu quảng cáo.

Khi có file vector logo Vinfast, bạn dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như sửa chữa, thêm, hoặc sáng tạo logo dựa trên file đã có. Ngoài ra khi lưu file bạn có thể in ấn logo một cách rõ nét nhất, mà không lo bị nhoè hình ảnh.

Download file vector logo Vinfast đầy đủ nhất:   

Bạn biết gì về tập đoàn Vingroup và thương hiệu Vinfast

Vingroup là tập đoàn kinh doanh đa ngành với nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, hàng tiêu dùng, điện thoại và đặc biệt nhất là thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam – Vinfast. 

VinFast thuộc Tập đoàn Vingroup, tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam. Chỉ trong 21 tháng sau khi ra mắt tại Việt Nam, trở thành nhà bán xe số 1 trong tất cả các phân khúc cạnh tranh và ra mắt dòng xe điện thông minh toàn cầu vào năm 2022. kỹ thuật thủ công tốt và hệ thống thông tin giải trí thông minh với cá nhân hóa phong cách sống. 

logo vinfast
logo vinfast

Ý nghĩa của logo Vinfast là gi?

Ý nghĩa của thiết kế logo VinFast:
  • Chữ V: Logo VinFast lấy nguồn gốc từ chữ V với thiết kế mang ý nghĩa, tiêu chí: tập đoàn Việt Nam, với Vingroup, VinFast gắn liền với sự lớn mạnh. Ngoài ra, chữ V còn là biểu tượng của phẩm chất, sự chiến thắng (Victory).
  • Logo VinFast gồm hai chữ V xếp chồng lên nhau tạo hiệu ứng ba chiều, tạo chiều sâu cho logo. Ý nghĩa của logo VinFast với hình ảnh hai chữ V lồng vào nhau tạo nên sự liên kết chặt chẽ, mở ra một thời kỳ phát triển mới.
  • Về màu sắc: logo màu bạc đơn giản với những ý nghĩa sau:
  • Logo VinFast sử dụng tông màu bạc đơn giản nhưng thanh lịch thể hiện đẳng cấp của hãng ô tô sành điệu và thời thượng. Kết hợp với màu xe hơi đen, đỏ hoặc xanh nước biển, logo này sẽ rất dễ nhìn và sáng.
5/5 - (1 bình chọn)