Chat Zalo
0947.18.0022

File Vector Logo Audi

Logo Audi

File Vector Logo Audi

Bạn có quen thuộc với lịch sử logo Audi? Logo Audi là một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trong ngành công nghiệp ô tô, kết hợp sự đơn giản với ý nghĩa sâu sắc hơn. Cùng khám phá file vector logo audi  qua bài viết dưới đây.

Tải file vector logo Audi

arrow-hình-mũi-tên

Lịch sử của thương hiệu Audi và cuộc kiện tụng với tổ chức Olympic

  • Về mặt kỹ thuật, Audi được thành lập vào năm 1885 khi Công ty Wanderer được thành lập, sau này trở thành một chi nhánh của Audi.
  • Logo Audi ra đời sau sự hợp nhất của 4 công ty. Năm 1928, kỹ sư Jørgen Rasmussen mua lại phần lớn cổ phần của Audi. 
  • Chẳng bao lâu sau, công ty hợp nhất với DKW của Rasmussen, Wanderer và đối thủ cạnh tranh cũ của Audi là Horch để thành lập Auto Union vào năm 1932. Việc hợp nhất dẫn đến việc tạo ra bốn vòng lồng vào nhau. 
  • Thật thú vị, biểu tượng này cũng tương tự như những chiếc biểu tượng Olympic. Đến nỗi cuối cùng Ủy ban Olympic đã đưa họ ra tòa vào năm 1995. Kết quả đúng như bạn mong đợi, tòa án đã phán quyết rằng những logo Audi không liên quan gì đến những biểu tượng Olympic. 
  • Năm 2016 được đánh dấu cho thương hiệu bằng việc khai trương cơ sở sản xuất đầu tiên tại Mỹ. Nhà máy ở San José Chiapa, Puebla, Mexico, được thiết kế để sản xuất 150.000 xe mỗi năm. Hai năm sau, một nhà máy được mở tại thủ đô Brussels của Bỉ để sản xuất dòng mô hình điện mới nhất. Tổ tiên của nó là chiếc crossover chạy điện hoàn toàn đầu tiên Audi e-tron được sản xuất hàng loạt, được bán ra thị trường vào năm 2019. Một năm sau, thương hiệu này đã giới thiệu ra thị trường thế giới 5 mẫu xe điện mới, trong đó có Audi RS e-tron GT công suất 440 kW. , được lắp ráp tại Audi Sport GmBH ở Heilbronn.
Logo Audi
Logo Audi

Ý nghĩa thú vị của logo Audi

  • Những chiếc xe Audi phóng nhanh có thể dễ dàng nhận ra trên đường ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi logo nguyên bản của chúng, đó là một “chuỗi” gồm bốn vòng được kết nối với nhau. Thương hiệu châu Âu được đánh giá cao về chất lượng cao, độ bền và độ tin cậy của ô tô, kết hợp với thiết kế tuyệt vời và tăng sự thoải mái.Ngày nay, phù hiệu Audi là một trong những hình ảnh được biết đến nhiều hơn trong ngành. Bốn vòng tròn của nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng của Đức có một ý nghĩa sâu xa hơn những gì mà hầu hết mọi người nhận ra. Không chỉ là một thiết kế đẹp mắt, logo xe hơi có 4 vòng mô tả bốn công ty đã hợp nhất vào những năm 1930.
  • Các công ty, Horsch, Audi, Wanderer và DKW đã kết hợp để tạo thành “Auto Union”. Sau đó, các công ty mới được thành lập lấy tên là “Audi”. Việc kinh doanh được nâng cao nhanh chóng trở thành một trong những công ty ô tô hàng đầu trên thế giới.
  • Logo của Audi ngày nay là một thiết kế đơn giản với bốn vòng đan xen. Thiết kế đôi khi được đi kèm với từ “Audi” trong một phông chữ kiểu dáng đẹp.
Logo Audi
Logo Audi

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Bentley

File vector logo Lamborghini

File vector logo Suzuki

File vector logo Porsche

File vector logo Mercedes

File vector logo Porsche

File vector logo Lexus

File vector logo Mazda

File vector logo Isuzu

File vector logo Honda