File Vector Logo Ngân Hàng Bản Việt

logo ngân hành Bản Việt

File Vector Logo Ngân Hàng Bản Việt

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn file tổng hợp vector logo ngân hàng Bản Việt.

Ngân hàng Bản Việt

  • Ngân hàng Bản Việt hay còn gọi tắt là Viet Capital Bank, là một ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập vào năm 1992. Đây là ngân hàng có 100% vốn đầu tư Việt Nam.
  • Ban đầu ngân hàng lấy tên gọi là ngân hàng Gia Định. Nhưng tới năm 2015 đổi tên gọi thành Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank).
  • Với bề dày lịch sử hơn 27 năm, Viet Capital đã khẳng định được vị thế của mình. Đây là ngân hàng có giấy phép kinh doanh, có sự kiểm soát của Ngân hàng Nhà nước nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
  • Đến nay, Bản Việt đã hình thành được mạng lưới ngân hàng lớn mạnh. Bao gồm: 01 hội sở chính, 17 chi nhánh ngân hàng, 20 phòng giao dịch, 01 quỹ tiết kiệm. Tuy quy mô không quá lớn nhưng Bản Việt luôn nằm trong top những ngân hàng uy tín, an toàn với nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng.
logo ngân hành Bản Việt
logo ngân hành Bản Việt

 

Ý nghĩa logo ngân hàng Bản Việt

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Viet Capital Bank đã quyết định trở thành một ngân hàng đa năng, hiện đại. Tập trung vào khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ để cùng hỗ trợ và phát triển.

Về hình ảnh

Logo của Viet Capital Bank được lấy cảm hứng từ hình ảnh chim hạc trong văn hóa dân gian Việt Nam. Thiết kế chim hạc màu đỏ dang rộng ở giữa thể hiện ý chí và nghị lực không ngừng phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, biểu tượng chim hạc còn thể hiện nét truyền thống đậm đà bản sắc Việt. Thể hiện tinh thần kiên định, phong thái chuyên nghiệp, thân thiện, tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng và đối tác.

Về màu sắc

  • Màu sắc chủ đạo của logo là màu đỏ. Viet Capital Bank thể hiện cam kết rằng ngân hàng luôn nỗ lực hết mình để cống hiến và phục vụ. Cũng như sáng tạo trong từng sản phẩm tài chính mà khách hàng gửi đến chúng tôi.
  • Ngoài ra, logo của ngân hàng xen kẽ với màu trắng thể hiện tinh thần trong sáng và minh bạch.
  • Màu xanh lam xen kẽ với màu đỏ giúp chữ nổi rõ hơn, là màu chủ đạo của bộ nhận diện doanh nghiệp.
ngân hàng Bản Việt
ngân hàng Bản Việt

Tải file tổng hợp vector logo ngân hàng Bản Việt

  • Dung lượng file: 233 KB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .AI, .EPS, .SVG, .PNG, .PDF, .JPG/JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image

Tải file vector logo ngân hàng bản việt đầy đủ nhất tại đây: Tổng hợp file logo ngân hàng bản việt đầy đủ nhất

logo BIDV

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời