File Logo Vector Vietinbank

bảng hiệu ngân hàng

File Logo Vector Vietinbank

Logo Vietinbank là một trong những logo ngân hàng có độ phổ biến cao tại Việt Nam. Do đó được sử dụng khá nhiều trong in ấn và thiết kế, bài viết sau dẽ cung cấp đến bạn file vector logo Vietinbank.

Vài điêu về ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam có tên tiếng Anh: Vietnam Joint Stock Commercial Bank of Industry and Trade, tên giao dịch VietinBank. Đây là một trong những ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất tại Việt Nam. VietinBank chính thức ra mắt vào ngày 26/3 sau khi tách ra khỏi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam năm 1988. Sau hơn 30 năm hoạt động và phát triển, VietinBank đã nhanh chóng trở thành một ngân hàng thương mại đáng tin cậy.

vietinbank
vietinbank

Ý nghĩa logo ngân hàng Vietinbank

Logo VietinBank có 2 màu chủ đạo là xanh và đỏ, với biểu tượng tiền tệ được cách điệu, biểu tượng ngân hàng được chia thành hai phần rất rõ ràng là phần chữ và phần hình họa. Với văn bản. Ngân hàng này cho rằng, Vietin có tầm quan trọng lớn đối với uy tín và lòng tin của người dân Việt Nam. Từ “Vietin” không chỉ có nghĩa trong tiếng Anh.
mà còn trong tiếng Việt với nghĩa là uy tín, tin cậy. Màu đỏ của chữ Vietin có nghĩa là lòng yêu nước, tượng trưng cho trái tim, niềm hy vọng và niềm tin, còn màu xanh lam của chữ ngân hàng là màu truyền thống của các ngân hàng thương mại và mang ý nghĩa của những cuộc phiêu lưu mới đầy hy vọng cho ngân hàng.

Slogan của VietinBank : nâng cao giá trị cuộc sống, với slogan ngắn gọn có ý nghĩa góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất, tinh thần, mang đến sự thịnh vượng và thành công trong cuộc sống.

Tải file vector logo Vietinbank

  • Dung lượng file: 2.73 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .AI; .CDR; .EPS; .PNG; .PDF
  • Loại file chỉnh: Vector & Image

Tải file logo vector ngân hàng Vietinbank: Tổng hợp file vector logo Vietinbank

logo vietinbank
logo vietinbank

Trả lời