File Vector Logo Ngân Hàng TP Bank

logo TP Bank

File Vector Logo Ngân Hàng TP Bank

TP Bank (hay còn gọi là ngân hàng Tiên Phong) là một trong những ngân hàng số đầu tiên của Việt Nam. Trong bài viết dưới đây tôi sẽ cung cấp đến bạn file vector logo TP Bank.

Ngân hàng TP Bank

  • Ngân hàng TMCP Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập vào ngày 05 tháng 05 năm 2008 với mục tiêu trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả và bền vững, mang lại lợi ích tốt cho cổ đông và khách hàng.
  • TPBank là ngân hàng đầu tư tư nhân với sự góp vốn của nhiều cổ đông lớn. Với tư cách là cổ đông chính của TPBank, bạn phải ghi rõ là tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI hoặc tập đoàn công nghệ FPT, v.v.
  • Quá trình chuyển đổi số tại TPBank diễn ra tích cực và triệt để, để rồi khi nhiều ngân hàng thương mại khác gấp rút triển khai chuyển đổi số thì Ngân hàng Tím đã bước vào giai đoạn khởi tạo công nghệ số.
bảng hiệu ngân hàng TPbank
ngân hàng TPbank

Ý nghĩa logo ngân hàng TP Bank

Về hình dáng

Logo TPbank có dạng hình tam giác, hình nổi ba chiều với ba trụ cột, tượng trưng cho sự tin tưởng, vững chắc và ổn định của ngân hàng hiện tại và tương lai.

Ngoài ra, thiết kế 3D có dạng hình tam giác. Hình tam giác này được trình bày dưới dạng hình xoắn ốc và thể hiện sự phát triển không ngừng và không ngừng của TPbank. Hình tam giác này cũng có thể được coi như một nút điều khiển đại diện cho một hành động.
Hơn nữa, ba đỉnh của tam giác trong logo TPbank còn thể hiện ba điều rất quan trọng đối với TPBank, đó là: tính chuyên nghiệp, tính sáng tạo và sự tập trung vào khách hàng. TPbank luôn nỗ lực không ngừng.

Về màu sắc

Màu sắc logo của TPBank được kết hợp giữa hai màu tím và cam. Màu tím tượng trưng cho sự sang trọng, tin cậy và đoàn kết giữa ngân hàng và khách hàng. Màu cam tượng trưng cho nhiệt huyết và khát vọng, như ngọn lửa bùng cháy. Ngọn lửa không bao giờ tắt.

logo TP Bank
logo TP Bank

Tải file vector logo ngân hàng TP Bank

  • Dung lượng file: 4.83 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .AI; .PNG, .EPS, .JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image 

Tải file vector Logo ngân hàng TP Bank tại đây: Tổng hợp file vector logo TP Bank

logo TP bank

Trả lời