Chat Zalo
0947.18.0022

File Vector Logo Ngân Hàng Techcombank

Logo Techcombank

File Vector Logo Ngân Hàng Techcombank

Cùng Đinh Phan tìm hiểu về ngân hàng techcombank và tải file vector logo ngân hàng techcombank qua bài viết dưới đây.

Tải file vector logo ngân hàng Techcombank

logo bo cong an 2

 

Tổng hợp vector logo ngân hàng Techcombank

Xem thêm: In UV Bạt ngân hàng

Techcombank – một trong những ngân hàng đầu tiên của Việt Nam

Ngân hàng thương mại Techcombank là ngân hàng cổ phần lớn nhất Việt Nam. Đây là một trong những tổ chức về ngân hàng đầu tiên tại Châu Á. Với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi nhất, tốt nhất và uy tín nhất. techcombank vẫn luôn được các khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua. Trong suốt nhiều năm hoạt động, Techcombank đã nhận được rất nhiều giải thưởng của các tổ chức ngân hàng quốc tế.

Logo Techcombank
Logo Techcombank

Ý nghĩa đặc biệt của logo Techcombank là gì?

Về biểu tượng

  • Logo Techcombank gây ấn tượng với hai hình vuông màu đỏ giao nhau tạo thành một hình vuông nhỏ màu trắng ở giữa. Logo màu đỏ thể hiện sự vững chãi, với cam kết “giữ trọn niềm tin” đến từng khách hàng. 
  • Ngoài ra biểu tượng hai hình vuông còn thể hiện sự giàu có và may mắn cho người sở hữu. Với mong muốn tạo ra nhiều hơn nữa các giá trị vật chất và tinh thần cho cà lợi ích chung và riêng của cộng đồng.

Về màu sắc

Màu đỏ của hai hình vuông lớn thể hiện sự nhiệt huyết và tận tâm, màu trắng ở giữa thể hiện sự thông minh, minh bạch, điều quan trọng tạo nên phong cách phục vụ và văn hóa doanh nghiệp mà Techcombank nỗ lực tạo dựng.

Sự kết hợp giữa gam màu đen và đỏ nồng nàn, hình khối mạnh mẽ và kiểu chữ hiện đại sẽ trở thành hình ảnh mới của Techcombank và củng cố định hướng giá trị tích cực mà một tổ chức tài chính mạnh cần có và mang theo nếu khách hàng đứng cạnh bạn. kế hoạch kinh doanh và thành công.

Logo Techcombank
Logo Techcombank

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo HD Bank

File Vector Logo SCB

File Vector Logo Agribank

File Vector Logo Ngân hàng Bản Việt

File Vector Logo Sacombank

4/5 - (1 bình chọn)