Chat Zalo
0947.18.0022

Download File Vector Logo Samsung

Logo Samsung

Download File Vector Logo Samsung

Download file vector logo Samsung. Tổng hợp logo Samsung file vector đầy đủ nhất. Tải ngay file vector logo Samsung và khám phá lịch sử, ý nghĩa logo Samsung qua bài viết dưới đây.

Tải ngay file vector logo Samsung mới nhất

arrow-hình-mũi-tên-

Tổng hợp file vector logo Samsung đầy đủ nhất

Lịch sử logo Samsung qua từng thời kỳ 

Nếu chúng ta nghiên cứu lịch sử của logo Samsung, chúng ta có thể thấy rằng thương hiệu được tạo ra vào năm 1938, và logo thực sự xuất hiện vào năm 1958. Logo đầu tiên có 3 ngôi sao, 3 sọc và một số cây kết nối với nhau trong một vòng tròn. Các ngôi sao gắn liền với tên Samsung và các loài thực vật gắn liền với nguồn gốc nông nghiệp của họ.

Logo Samsung 1969

Năm 1969, người sáng lập đã tạo ra Samsung-Sanyo Electronics. Sản phẩm đầu tiên mà họ làm là một chiếc tivi đen trắng và công ty đã tiến hành đổi thương hiệu để đưa ra hướng đi mới mà họ đang hướng tới. Họ tạo ra logo hình chữ nhật để thể hiện rằng họ muốn thống trị thị trường truyền hình, điều này hiện có thể được nhìn thấy trong bản sắc của công ty.

Logo Samsung 1969
Logo Samsung 1969

Logo Samsung 1985

Đến năm 1985, Samsung đang cố gắng phát hành SC-1000, một thiết bị di động có thể được sử dụng trên ô tô. Khoảnh khắc này đánh dấu một chương mới cho công ty, cũng như cho logo Samsung. Các nhà thiết kế của họ đang tìm kiếm một ý tưởng đơn giản hơn là loại bỏ vòng tròn bên ngoài và kết hợp nó với ba ngôi sao hình kim cương. Vì vậy, về cơ bản họ đã đưa ra một bản sắc kỹ thuật hơn.

Logo Samsung 1993

Samsung quyết định mang lại một bản sắc công ty mới vì họ đang kỷ niệm 55 năm hoạt động. Logo Samsung màu xanh lam mới đã trở thành một trong những logo phổ biến nhất trên thị trường điện tử. Nó có đặc điểm tên công ty là một hình bầu dục cơ bản.

Logo Samsung 2005

Sau hơn hai thập kỷ, logo lại được thay đổi và họ loại bỏ hình elip màu xanh và chỉ tập trung vào chữ. Logo Samsung thực sự đã có một cách tiếp cận đơn giản và hiện đại hơn và có vẻ như họ đã làm rất tốt với lựa chọn của mình.

Lịch sử logo Samsung qua từng thời kỳ 
Lịch sử logo Samsung qua từng thời kỳ

Ý nghĩa Logo Samsung

  • Nếu bạn đang tự hỏi Samsung có nghĩa là gì, trước hết bạn cần biết rằng nó có tên từ tiếng Hàn có nghĩa là ba ngôi sao. Từ ba là viết tắt của một cái gì đó to lớn và mạnh mẽ vì vậy phiên bản đầu tiên của Logo Samsung có ba ngôi sao trong đó.
  • Logo Samsung hình elip cũng cho thấy thế giới đang chuyển động trong không gian, cho thấy thực tế là chúng ta đang thay đổi và đổi mới. Đây là cách Samsung phản ánh các giá trị cốt lõi của mình.
  • Ngoài ra, nếu bạn nhìn kỹ vào logo, bạn sẽ thấy rằng S và G mở rộng ra ngoài hình bầu dục để kết nối bên trong với bên ngoài. Ý tưởng đằng sau của điều này là Samsung đang cố gắng tìm kiếm sự cân bằng giữa phát triển và phục vụ xã hội.
Ý nghĩa Logo Samsung
Ý nghĩa Logo Samsung

Xem thêm các file vector logo khác:

Gia công Bộ Chữ Samsung

File vector logo Lexus

File vector logo Tesla

File vector logo Isuzu

File vector logo Honda