Chat Zalo
0947.83.0022

File Vector Logo Lexus

Logo Lexus

File Vector Logo Lexus

Download file vector logo Lexus. Tổng hợp file vector logo Lexus đầy đủ nhất. Tải ngay file vector logo Lexus ngay dưới đây.

Tải file vector logo Lexus

  • Dung lượng file: 3.17 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .CDR, .AI, .EPS, .SVG, .PNG, .PDF, .JPG/JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image 

arrow-hình-mũi-tên

Nhãn hiệu xe Lexus trực thuộc công ty nào?

  • Lexus  là một trong những dòng xe của Toyota Motor Corporation Nhật Bản. Ban đầu, mẫu xe này chủ yếu được cung cấp cho thị trường Mỹ, nhưng sau đó, nó đã được bán tại hơn 90 quốc gia trên thế giới.
  • Khi phân khúc xe hạng thương gia đã được các thương hiệu như BMW, Mercedes-Benz và Jaguar chiếm lĩnh một cách đáng tin cậy thì Lexus đã quyết định tạo ra một chiếc flagship. Chiếc xe tốt nhất trong số những chiếc xe tốt nhất hiện có tại thị trường Mỹ vào thời điểm đó. Nó thoải mái, mạnh mẽ, vượt qua các đối thủ cạnh tranh về mọi thứ, nhưng giá cả phải chăng hơn.

Vì vậy, vào năm 1984, một kế hoạch đã được phát triển để tạo ra F1 (chiếc xe đầu tiên của loại hình này và là chiếc flagship tốt nhất trong số những chiếc xe hơi). 

Logo Lexus
Logo Lexus

Ý nghĩa logo Lexus

  • Logo Lexus, với chữ “L” viết hoa trong một đường viền hình bầu dục. Logo Lexus bây giờ có tính đơn giản và dễ nhận biết. Logo Lexus, xuất hiện cả trên logo của công ty và trên chính các phương tiện là một chữ “L” cách điệu được bao quanh bởi một hình bầu dục sơn màu xám kim loại.
  • Chữ “L” trông giống như một mũi tên hoặc một đường cong. Biểu tượng nàytượng trưng cho những đường cong mượt mà phản ánh chất lượng khí động học và những đường nét tròn trịa của xe Lexus. 
  • Logo Lexus cũng có thể gắn liền với thương hiệu, tên “Lexus” bằng chữ in hoa, kiểu chữ sans-serif cách điệu
logo Lexus
logo Lexus

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Lamborghini

File Vector Logo Volkswagen

File Vector Logo Porsche

File Vector Logo Toyota

File Vector Logo BMW