Chat Zalo
0947.18.0022

File Vector Logo Honda

Logo thương hiệu Honda

File Vector Logo Honda

Honda trở thành nhà sản xuất ô tô lớn thứ hai của Nhật Bản vào năm 2001 và là nhà sản xuất ô tô lớn thứ sáu trên thế giới vào năm 2019. Dưới đây là file vector logo Honda phục vụ cho mục đích in ấn và thiết kế.

Tải file vector logo Honda

  • Dung lượng file: 3.17 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .CDR, .AI, .EPS, .SVG, .PNG, .PDF, .JPG/JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image 

logo bo cong an 2

Tổng hợp file vector logo Honda

Xem thêm: Mạ crom logo ô tô xe hơi

Thương hiệu Honda ra đời như thế nào?

Sau chiến tranh, nhà máy sản xuất piston Honda hầu như bị phá hủy. Soichiro Honda đã thành lập một công ty mới có tên là Honda Industrial Engineering Research Co., Ltd. bằng tiếng Nhật.

Công ty đầu tiên là một xưởng cưa đơn giản, nơi Honda và các trợ lý của ông lắp ráp động cơ xe đạp. Công ty Nhật Bản tồn tại cho đến ngày nay để tri ân những nỗ lực của Soichiro Honda.

Logo honda
Logo honda

Bạn biết gì về ý nghĩa logo Honda

  • Logo Honda là “H” lớn xuất hiện làm huy hiệu của thương hiệu. “H” là chữ cái đầu tiên trong tên của người sáng lập Công ty Honda.
  • Chữ “H” rộng hơn ở phía trên và hẹp hơn ở phía dưới, như thể cánh tay của nó đang giơ lên trời. Cũng giống như khẩu hiệu chính thức của Honda là “Sức mạnh của những giấc mơ”.
  • Ngày nay, logo Honda là một trong những logo xe hơi nổi tiếng và phổ biến nhất trên thị trường ô tô. Nó đại diện cho chất lượng, độ bền và sự tự tin của mỗi chiếc xe được sản xuất dưới tên công ty.
Logo Honda
Logo Honda

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Lamborghini

File Vector Logo Volkswagen

File Vector Logo Lexus

File Vector Logo Toyota

File Vector Logo BMW