Chat Zalo
0947.18.0022

File Vector Logo Isuzu

Logo Isuzu

File Vector Logo Isuzu

Download file vector logo Isuzu. Tổng hợp ogo Isuzu file vector đầy đủ nhất. Tải ngay file vector logo Isuzu và khám phá lịch sử, ý nghĩa logo Isuzu qua bài viết dưới đây.

Tải logo file vector Isuzu

arrow-hình-mũi-tên

Tổng hợp file vector logo Isuzu

Bạn biết gì về lịch sử nhãn hiệu xe hơi Isuzu

Bộ phận xe hơi được tách khỏi công ty chính vào năm 1929 để trở thành Công ty Ô tô Ishikawa. Bốn năm sau, nó đã sản xuất một chiếc xe tiêu chuẩn của chính phủ được đặt tên theo Sông Isuzu, được gọi đơn giản là “Isuzu”. Tuy nhiên, tên công ty đã không được thông qua cho đến năm 1949, khi Isuzu Motors Ltd được thành lập.

Isuzu được xếp vào danh sách những xe hạng nặng bán chạy nhất. Vâng, Isuzu là tên một con sông ở Nhật Bản. Con sông bắt đầu và kết thúc tại một thành phố duy nhất, tên là Ise ở tỉnh Mie, Nhật Bản. Con sông nổi tiếng vì nó đi qua một ngôi đền nổi tiếng có tên là Ise Grand Shrine. Công ty động cơ Nhật Bản này đã mở một số chặng đường trong suốt lịch sử của mình để trở thành công ty dẫn đầu thế giới về động cơ diesel vào năm 2014. Cho đến nay, công ty đã sản xuất hơn 21 triệu động cơ diesel.

Ngày nay Isuzu xuất hiện với tư cách là chuyên gia xe SUV và xe hạng nặng. Sự hiện diện trên thị trường của Isuzu không nhiều đối với các dòng xe thương mại, nhưng các dòng xe tải hạng nặng và xe buýt lại có rất nhiều so với công ty. Theo Phân tích thị trường động cơ diesel được thực hiện tại các thị trường Nam Á, Viễn Đông Á và Châu Âu, Isuzu được xếp hạng trong số những nhà bán động cơ diesel tốt nhất.

Logo Isuzu
Logo Isuzu

Xem thêm: Mạ crom logo ô tô xe hơi

Ý nghĩa Logo Isuzu

  • Logo đã biến mất khỏi các mẫu xe Isuzu trong nhiều năm nhưng vẫn được nhìn thấy trên các phương tiện truyền thông của công ty trong công ty. Giờ đây, huy hiệu Isuzu có dạng chữ, với chữ “S” và “Z” là hình ảnh phản chiếu của nhau.
  • Để vinh danh sự khởi đầu mới của công ty với General Motors , Isuzu đã phát triển một logo mới vào năm 1974. Huy hiệu có thể được mô tả như hai cột trụ màu trắng thẳng đứng trên nền đỏ. Có ba cách giải thích chính về biểu tượng: Cột biểu tượng Isuzu. Các cột trụ là một dấu ấn của sự xuất sắc dựa trên một dấu hiệu chung về chất lượng được sử dụng bởi các thợ thủ công. Các cột trụ thực sự là một biểu tượng màu trắng được chia đôi bởi nền màu đỏ, đại diện cho “sự phát triển của công ty và xã hội trên nền màu đỏ rực rỡ, [phản ánh] quyết tâm của công ty trong việc đáp ứng nhu cầu của thời đại.
Logo Isuzu
Logo Isuzu

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Ford

File vector logo Vinfast

File vector logo Mazda

File vector logo Suzuki

File vector logo Mitsubishi