Download File Vector Logo Ferrari

Logo Ferrari

Download File Vector Logo Ferrari

Download file vector logo Ferrari. Tổng hợp file vector logo Ferrari đầy đủ nhất. Tải ngay file vector logo Ferrari tại bài viết dưới đây. 

Tải file vector logo Ferrari đầy đủ nhất

arrow-hình-mũi-tên-

Tổng hợp file vector logo Ferrari mới nhất

Xem thêm: Mạ crom logo ô tô xe hơi

Lịch sử của logo Ferrari qua các thời kỳ phát triển thương hiệu

Logo Ferrari 1931

  • Phiên bản chính thức đầu tiên của logo ngựa Ferrari xuất hiện vào năm 1931, tại đây chúng ta thấy thiết kế của logo Ferrari được đặt trên một hình chiếc khiên mỏng.
  • Trong biểu tượng Ferrari này, các chữ cái “SF” thường hiển thị và không có dấu từ nào cho tên Ferrari. Biểu tượng con ngựa nổi tiếng được thể hiện ở đây rất chi tiết. Ở trên cùng của tấm chắn là ba dòng đại diện cho quốc kỳ Ý, biểu tượng này vẫn thường thấy trên logo Ferrari ngày nay.

Logo Ferrari 1947

  • Năm 1947, Ferrari đã thực hiện những thay đổi nhỏ đối với thiết kế của logo Ferrari. Điểm khác biệt đầu tiên là màu sắc, nó trở nên tươi sáng và hấp dẫn hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm. Thay đổi quan trọng thứ hai liên quan đến hình dạng của nền của logo, đã thay đổi từ hình khiên thành hình chữ nhật với các cạnh tròn.
  • Trong phiên bản logo này, các đường đại diện cho quốc kỳ Ý đã được phân tách bằng các đường màu đen. Chúng ta cũng có thể thấy phông chữ logo Ferrari trên biểu tượng này, nó thay thế cho chữ “SF” phổ biến hơn từ các biểu tượng Ferrari trước đây.

Logo Ferrari  2002

  • Vào năm 2002, logo Ferrari đã phát triển một lần nữa, lần này trở thành biểu tượng mà chúng ta biết ngày nay. Nhìn chung, logo chú ngựa Ferrari ngày nay trông rất giống với thiết kế được chọn trước đó vào năm 1947, tuy nhiên, có một vài khác biệt nhỏ.
  • Các đường đen giữa các sọc đỏ, trắng và xanh lá cây không còn nhìn thấy, làm cho biểu tượng trở nên mượt mà và thanh lịch hơn.
Logo Ferrari qua các thời kỳ
Logo Ferrari qua các thời kỳ

Ý nghĩa của logo Ferrari

  • Logo Ferrari không thay đổi nhiều trong những năm kể từ khi thương hiệu này lần đầu tiên tung ra thị trường. Con ngựa đen, đồng nghĩa với biểu tượng Ferrari, đã trở thành yếu tố chính trong hình ảnh của công ty kể từ khi câu chuyện của Francesco Baracca bắt đầu vào năm 1929.
  • Logo ban đầu của Ferrari đã thay đổi một chút trong những năm qua, nhưng công ty chưa bao giờ đi lạc xa khỏi hình ảnh con ngựa, nó không chỉ mang lại may mắn mà còn là biểu tượng của sự đổi mới, tốc độ và sức mạnh. Con ngựa Ferrari đại diện cho tinh thần của công ty.
Ý nghĩa của logo Ferrari
Ý nghĩa của logo Ferrari

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Lamborghini

File Vector Logo Volkswagen

File vector logo BMW

File vector logo Toyota

File vector logo Mercedes

Trả lời