Chat Zalo
0947.18.0022

File Vector Logo Ngân Hàng Agribank

Logo Agribank

Logo Ngân Hàng Agribank File Vector

Bạn đang tìm kiếm file vector logo ngân hàng Agribank, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tải về nhanh nhất file vector Agribank để phục vụ cho mục đích in ấn và thiết kế.

Tải file vector Logo ngân hàng Agribank

logo bo cong an 2

File vector logo ngân hàng 

Xem thêm: In UV Bạt ngân hàng

Ngân hàng Agribank

  • Ngân hàng Agribank thành lập năm 1988. Ngày nay, đây là ngân hàng lớn nhất Việt Nam với mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên các đảo xa. 
  • Đây là ngân hàng thương mại có quy mô tổng tài sản lớn nhất Việt Nam, thuộc sở hữu của một doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, đồng thời cũng là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. 
  • Ban đầu, ngân hàng có tên gọi là Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam. Cuối những năm 1990, ngân hàng được đổi tên thành Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam.Cuối năm 1996, ngân hàng đổi tên thành tên như hiện nay. Năm 2003, Chủ tịch nước đã phong tặng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ Đổi mới.
Logo Agribank
Logo Agribank

Logo ngân hàng Agribank

Logo là vô cùng quan trọng đối với một công ty, đặc biệt là đối với ngân hàng. Vì lý do này, Agrobank rất chú trọng đến việc phát triển logo của mình. Năm 2014, Ngân hàng Nông nghiệp tổ chức lễ công bố. Đã điều chỉnh logo mới. Ngoài ra, nó cũng là một bản sắc công ty mới. Tuy nhiên, logo cũ đã đi sâu vào tiềm thức của mọi người nên logo mới không khác nhiều so với logo cũ.

Về màu sắc

Màu đỏ là màu tượng trưng của phù sa, phù sa của đất, phù sa của nước,… Chúng đều là những nguồn dinh dưỡng quý giá nuôi dưỡng nhiều loài động, thực vật ở nước ta. Nó cũng là một yếu tố quan trọng trong thu hoạch của người nông dân.

Màu xanh tượng trưng cho cỏ cây, biển trời vô tận. Đây cũng là màu sắc của Bánh Chưng, tượng trưng cho đất nước. Màu vàng tượng trưng cho sự phát triển và thịnh vượng của khách hàng, ngân hàng và đất nước. Điều này tượng trưng cho mong ước doanh nghiệp luôn vàng, nước nhân cách trắng, nguồn sống vô cùng quan trọng của mọi sinh vật.

Logo Agribank
Logo Agribank

Về hình khối

  • Hình vuông tượng trưng cho bánh chưng truyền thống.
  • Chữ S trong bông hoa gạo là hình ảnh biểu thị cho nông nghiệp của đất nước Việt Nam.
  • Hai đường chéo thể hiện biểu đồ tăng trưởng khách hàng và ngân hàng, nó thể hiện mối liên hệ lợi ích giữa Agribank và khách hàng.
  • Hình ảnh hạt gạo cho thấy Agribank luôn là người bạn đồng hành của bà con nông dân, bà con có thể hoàn toàn tin tưởng vào người bạn thủy chung này.
Logo Agribank
Logo Agribank

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo HD Bank

File Vector Logo SCB

File Vector Logo Agribank

File Vector Logo Ngân hàng Bản Việt

File Vector Logo Sacombank

5/5 - (1 bình chọn)