Chat Zalo
0947.83.0022

File Vector Logo Volvo

Logo Volvo

File Vector Logo Volvo

Download file vector logo Volvo. Tổng hợp file vector logo Volvo đầy đủ nhất. Tải ngay file vector logo Volvo qua bài viết dưới đây.

Tải file vector logo Volvo

  • Dung lượng file: 3.17 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .CDR, .AI, .EPS, .SVG, .PNG, .PDF, .JPG/JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image 

 

arrow-hình-mũi-tên

Tổng hợp file vector logo Volvo

Xem thêm: Mạ crom logo ô tô xe hơi

Nguồn gốc ra đời của nhãn hiệu xe hơi Volvo

Tập đoàn Volvo có nguồn gốc từ năm 1927 khi chiếc xe Volvo đầu tiên lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất tại nhà máy ở Gothenburg. Chỉ có 280 chiếc được chế tạo trong năm đó. Chiếc xe tải đầu tiên, “Series 1”, ra mắt vào tháng 1 năm 1928, ngay lập tức thành công và thu hút sự chú ý ở bên ngoài nước. Năm 1930, Volvo đã bán được 639 xe, và việc xuất khẩu xe tải sang châu Âu bắt đầu ngay sau đó; những chiếc xe trở nên nổi tiếng bên ngoài Thụy Điển cho đến sau Thế chiến thứ hai.

Ford đã bán Volvo Car Corporation vào năm 2010 cho Geely Automobile của Trung Quốc với giá 1,8 tỷ USD, sau khi họ bán Jaguar Land Rover vào năm 2008 và Aston Martin vào năm 2007.

AB Volvo đã mua lại 13% cổ phần của nhà sản xuất xe tải Nhật Bản UD Trucks (Nissan Diesel trước đây) từ Nissan Motor Co Ltd (một phần của Liên minh Renault-Nissan) trong năm 2006 trở thành cổ đông lớn. Tập đoàn Volvo đã hoàn toàn sở hữu Nissan Diesel vào năm 2007 để mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương.

Logo Volvo
Logo Volvo

Tại sao logo Volvo lại mang biểu tượng mô tả giới tính nam?

Về biểu tượng:

  • Logo này thực sự xuất phát từ biểu tượng hóa học của sắt. Các nhà giả kim thuật đã sử dụng thiết kế tương tự như dành cho nam để tượng trưng cho sắt.
  • Từ những gì đã biết về lịch sử của Volvo, những người sáng lập Larson và Gabrielsson đã lấy cảm hứng từ thời gian làm việc tại công ty thép Thụy Điển và kết quả là quyết định sử dụng Dấu hiệu Sắt.
  • Theo Volvo, thương hiệu này nên phản ánh di sản và sức mạnh của công ty Thụy Điển, cũng như cam kết của nhà sản xuất ô tô về độ bền, sức mạnh và an toàn.

Về màu sắc:

  • Ngày nay, Volvo, giống như nhiều thương hiệu ô tô hiện đại, đã chọn cập nhật logo của mình thành một phiên bản màu đen và trắng đơn giản của các thiết kế trước đây. Màu sắc logo Volvo hiện tại thể hiện quyền lực, sự tinh tế, đẳng cấp và hiện đại.
  • Trong quá khứ, tất nhiên, màu logo Volvo không chỉ đơn giản là màu đen. Các phiên bản trước của thiết kế có màu xanh lam, thường nhằm thể hiện sự thông thái và đáng tin cậy. Màu bạc, một màu khác trong huy hiệu, thường được kết nối với sự đổi mới và sáng tạo.
Logo Volvo
Logo Volvo

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Lexus

File vector logo Lamborghini

File vector logo Isuzu

File vector logo Ford

File vector logo Honda

5/5 - (1 bình chọn)