Chat Zalo
0947.83.0022

File Vector Logo Mitsubishi

Logo Mitsubishi

File Vector Logo Mitsubishi

Download file vector logo Mitsubishi. Tổng hợp file vector logo Mitsubishi đầy đủ nhất. Tải ngay file vector logo Mitsubishi trong bài viết dưới đây.

Tải file vector logo Mitsubishi

arrow-hình-mũi-tên

Tổng hợp file vector logo Mitsubishi

Xem thêm: Mạ crom logo ô tô xe hơi

 Cái tên Mitsubishi có nghĩa là gì?

 • Cái tên Mitsubishi có nghĩa là ba viên kim cương. Từ này bắt nguồn từ hai từ tiếng Nhật, mitsu và hishi. Mitsu có nghĩa là ba, trong khi từ hishi dịch là hạt dẻ nước. Trong nhiều thế kỷ, người Nhật sử dụng từ này để chỉ hình dạng kim cương.
 • Vậy tại sao họ không gọi công ty là Mitsuhishi? Cái tên bắt nguồn từ cách phát âm của từ này. Người Nhật bẻ cong âm “h” thành “b” khi được sử dụng ở giữa một từ. Do đó, họ nói hai từ với nhau là Mitsubishi, và lấy đó để đặt tên công ty.

Năm 1872, công ty đổi tên thành Mitsukawa Shokai. Tuy nhiên, phải đến khi đổi tên khác vào năm 1874, cái tên Mitsubishi mới xuất hiện trong công ty vận tải Mitsubishi Shokai ngày nay. Sự thể hiện lòng yêu nước trước công chúng của Yataro vào thời điểm này đã giúp phát triển công ty. Năm 1874, ông cung cấp tàu để chở binh lính Nhật Bản đến Đài Loan, khiến ông được chính phủ biết ơn và đã tặng cho ông 30 tàu. Mọi tàu đều tự hào treo cờ Mitsubishi.

Logo Mitsubishi
Logo Mitsubishi
Logo Mitsubishi
Logo Mitsubishi 3D

Ý nghĩa đằng sau biểu tượng 3 viên kim cương của Mitsubishi

 • Tên “Mitsubishi” đề cập đến biểu tượng ba viên kim cương và người Nhật đã sử dụng từ này từ lâu để biểu thị hình thoi hoặc hình thoi. 
 • Yataro Iwasaki, người sáng lập tổ chức Mitsubishi đầu tiên, đã chọn dấu ba kim cương làm biểu tượng cho công ty của mình. Dấu hiệu này gợi ý đến huy hiệu ba lá của Gia tộc Tosa, người chủ đầu tiên của Yataro, và cũng là ba hình thoi xếp chồng lên nhau của gia tộc Iwasaki.

  Mỗi viên kim cương trong logo Mitsubishi đại diện cho một cái gì đó cụ thể: độ tin cậy, tính toàn vẹn và thành công. Nó trở thành một bản sắc thương hiệu riêng biệt, không thay đổi mà khách hàng đã học cách tin tưởng. Màu sắc chính thức của biểu tượng là màu đỏ –một màu sắc tự tin, hấp dẫn và gây xúc động mạnh.

  Logo Mitsubishi
  Logo Mitsubishi

  Xem thêm các file vector logo khác:

  File vector logo Tesla

  File vector logo Volvo

  File vector logo Isuzu

  File vector logo Mitsubishi

  File vector logo Honda

5/5 - (1 bình chọn)