Chat Zalo
0947.18.0022

File Vector Logo Mercedes

Logo Mercedes

File Vector Logo Mercedes

Bất cứ nơi nào một chiếc Mercedes-Benz xuất hiện, chỉ riêng logo thôi cũng đủ gây xôn xao. Đó là bởi vì biểu tượng ngôi sao 3 điểm Mercedes-Benz mang tính biểu tượng.  Trong bài viết dưới đây, Đinh Phan sẽ cung cấp cho bạn tổng hợp file vector logo Mercedes, File vector được sử dụng trong thiết kế hoặc in ấn qua bài viết sau.

Tải file vector logo Mercedes

arrow-hình-mũi-tên

Tổng hợp file vector logo mercedes

Xem thêm: Mạ crom logo ô tô xe hơi

 

Logo Mercedes
Logo Mercedes

Lịch sử nhãn hiệu xe hơi Mercedes

Mercedes-Benz là công ty được thành lập vào năm 1926. Tuy nhiên, lịch sử của tập đoàn Mercedes-Benz thực sự bắt đầu trước đó vài thập kỷ. Những huyền thoại đằng sau công ty đã bắt đầu phát triển động cơ và các phương tiện chạy bằng động cơ trước đó.

Trong suốt những ngày đầu của lịch sử ô tô nước Đức, Carl Benz đã trực tiếp cạnh tranh với Gottlieb Daimler và Wilhelm Maybach. Sau Thế chiến thứ nhất, hai công ty ô tô hàng đầu này đều gặp khó khăn về tài chính. Một lý do cho điều này là do nhu cầu đối với hàng xa xỉ giảm mạnh. Năm 1926, các công ty hợp nhất vì lợi ích tài chính chung của họ. 

Một trong những thành công sớm nhất trong lịch sử tập đoàn Mercedes-Benz sau khi hợp nhất là sự ra đời của Model K. Chiếc xe này đã được ra mắt tại Triển lãm ô tô Berlin năm 1926. Đáng chú ý, chiếc xe mới đã được gắn nhãn hiệu với logo Mercedes-Benz hiện đại với ngôi sao ba cánh. Trải qua gần một thế kỷ lịch sử, công ty hiện đại đã không ngừng đổi mới các cải tiến đối với sự sang trọng, công nghệ và hiệu suất của ô tô.

Nhãn hiệu ô tô Mercedes
Nhãn hiệu ô tô Mercedes

Ý nghĩa logo xe hơi Mercedes

Logo của Mercedes-Benz ban đầu được sử dụng để tưởng nhớ Gottlieb Daimler – người sáng lập hãng xe này. 

  • 3 điểm của ngôi sao Mercedes-Benz đại diện cho mục tiêu của công ty đối với việc cơ giới hóa toàn cầu – nhưng mỗi điểm cũng có ý nghĩa riêng. Các điểm đại diện cho đất, biển và không khí – những môi trường mà công ty tin rằng một ngày nào đó họ sẽ thống trị với động cơ Mercedes-Benz.
  • Thay đổi lớn nhất đến vào năm 1926, khi hai công ty tiên phong Daimler và Benz hợp nhất. Sự kiện này được đánh dấu bằng ngôi sao 3 cánh của Mercedes-Benz trong một vòng tròn – tạo nên thương hiệu thực sự sẽ nổi tiếng trên toàn thế giới!
Logo Mercedes
Logo Mercedes

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Volkswagen

File vector logo Lexus

File vector logo Mazda

File vector logo Isuzu

File vector logo Honda