Chat Zalo
0947.18.0022

File Vector Logo Ngân Hàng Sacombank

Logo Sacombank cũ

File Vector Logo Ngân Hàng Sacombank

Trong chuyên muc về các file vector logo các ngân hàng này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn file vector logo ngân hàng Sacombank. File vector được sử dụng trong thiết kế hoặc in ấn.

Tải file vector logo ngân hàng Sacombank đầy đủ nhất

logo bo cong an 2

 

Tổng hợp file vector logo ngân hàng sacombank

Xem thêm: In UV Bạt ngân hàng

Ngân hàng Sacombank đã phát triển như thế nào?

  • Ngân hàng Sacombank tên đầy đủ là Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín, bắt đầu hoạt động từ ngày 21/12/1991. Ngân hàng được thành lập bằng nguồn vốn ủy quyền trong thời kỳ khó khăn của đất nước. Ban đầu chỉ 3 tỷ. Vào thời điểm mới thành lập, ngân hàng chủ yếu hoạt động ở khu vực ngoại thành TP.HCM. Ngày nay Sacombank đã có mặt trên khắp các tỉnh thành của cả nước.
  • Ngân hàng cũng có 3 chi nhánh tại Lào và Campuchia. Ngày 8/4/2017, ngân hàng đã nhận được giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam cho hai đơn vị tại Ngày hội Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017. Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp tổ chức.
Logo Sacombank
Logo Sacombank

Ý nghĩa logo cũ và mới của ngân hàng Sacombank

Logo Sacombank cũ

  • Logo cũ chứa nhiều biểu tượng mang thông điệp quan trọng. Đó là một hình vuông xoay 45 độ với đường viền màu vàng xung quanh các biểu tượng S và G cách điệu nằm chồng lên nhau tạo thành một hình tròn vững chắc.
  • Hình tròn là biểu tượng của tiền bạc, là đặc trưng của ngân hàng. Hình tròn thể hiện sự xuất sắc và toàn vẹn trong các dịch vụ của ngân hàng và tạo nên mối quan hệ cân bằng trong thiết kế logo Sacombank.
  • Hai chữ TT bên dưới hình tròn tượng trưng cho chữ “Thương – Tín” Tạo nên một thông điệp thương hiệu mạnh mẽ.
Logo Sacombank
Logo Sacombank cũ

Logo Sacombank hiện tại

  • Logo Sacombank hiện tại theo phong cách tối giản đẹp mắt với các biểu tượng được cắt xén. Biểu tượng logo công ty chỉ chứa văn bản của tên thương hiệu.
  • Tuy nhiên, phông chữ được in đậm và nghiêng về bên phải, như thể một xu hướng luôn bắt đầu với việc xây dựng thương hiệu.
  • Màu chủ đạo của toàn bộ logo Sacombank là màu xanh dương, truyền tải thông điệp về sự tin tưởng và tự tin. Màu xanh lam cũng mang một sắc thái hiện đại, gợi lên những cảm xúc tích cực ở người xem.
  • Màu sắc của logo Sacombank: xanh lam cho sự thân thiện, vàng ấm áp, tất cả đều tạo nên tình bạn, sự thân thiết và gần gũi với khách hàng.
Logo Sacombank
Logo Sacombank

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo BIDV

File Vector Logo SCB

File Vector Logo MB

File Vector Logo Ngân hàng Bản Việt

File Vector Logo Techcombank