Chat Zalo
0947.18.0022

File Vector Logo Huyndai

Logo Huyndai

File Vector Logo Huyndai

Download file vector logo Huyndai. Tổng hợp file vector logo Huyndai đầy đủ nhất. Tải ngay file vector logo Huyndai tại bài viết dưới đây. 

Tải file vector logo Huyndai

arrow-hình-mũi-tên

Tổng hợp file vector logo Huyndai

Nhãn hiệu Huyndai

  • Tập đoàn xe hơi Huyndai hay còn được biết đến với tên gọi là Hyundai Engineering and Construction Company, được thành lập vào năm 1947 bởi Chung Ju-Yung.
  • Công ty đã ra mắt chiếc xe đầu tiên của mình vào năm 1968. Chiếc xe đầu tiên này được thiết kế bởi George Turnbull và đội ngũ kỹ sư của ông và công việc này đã đặt nền móng cho sự thành công liên tục của Hyundai.
  • Đến nay, công ty đã đạt được thành tựu là một trong 100 thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới và đã phát triển nhanh chóng thông qua các phương pháp sáng tạo và công nghệ mới kể từ khi thành lập.
Logo Huyndai
Logo Huyndai

Xem thêm: Mạ crom logo ô tô xe hơi

Ý nghĩa logo Huyndai

Hyundai là một từ tiếng Hàn được dịch gần nghĩa là “hiện đại”. Với sáu văn phòng nghiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản và Ấn Độ, Hyundai đã tiếp tục đi đầu trong công nghệ ô tô.

Biểu tượng ban đầu của Hyundai thực sự truyền đạt hai ý nghĩa. Đầu tiên, nó hoạt động như một chữ “H” đơn giản đại diện cho thương hiệu Hyundai. Tuy nhiên, đó cũng là hình bóng của hai người đang bắt tay nhau. Hai người được đại diện bởi hình bóng này là công ty và khách hàng trong một thỏa thuận hài hòa đôi bên. Nói cách khác, logo Hyundai mô tả tầm nhìn lý tưởng của công ty: Cung cấp dịch vụ và phương tiện chất lượng cao cho tất cả khách hàng.

Logo Huyndai
Logo Huyndai

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Lamborghini

File Vector Logo Volkswagen
File vector logo BMW

File vector logo Toyota

File vector logo Mercedes