Chat Zalo
0947.18.0022

Download File Vector Logo Maybach

logo Maybach

Download File Vector Logo Maybach

Tổng hợp file vector logo Maybach mới nhất. Download file vector logo Maybach đầy đủ nhất dưới đây. Tải file vector logo Maybach nhanh nhất.

Tải ngay file vector logo Maybach mới nhất

arrow-hình-mũi-tên-

Tổng hợp file vector logo maybach đầy đủ nhất, mới nhất hiện nay

file vector logo Maybach
file vector logo Maybach

Lịch sử thương hiệu xe hơi Maybach

  • Lịch sử của thương hiệu ô tô Maybach bắt đầu từ nhà thiết kế tài ba Wilhelm Maybach, người đã làm việc cho Daimler-Motoren-Gesellschaft từ cuối thế kỷ 19. Năm 1901, dưới sự lãnh đạo của ông, chiếc xe du lịch đầu tiên mang thương hiệu Mercedes đã được tạo ra.
  • Đầu năm 1907, Maybach quyết định hợp tác với người bạn Bá tước Ferdinand von Zeppelin và thành lập một công ty sản xuất động cơ khí cầu. Năm 1912, các đối tác chuyển đến Friedrichshafen và bắt đầu sản xuất động cơ máy bay do Karl, con trai của Maybach, thiết kế.
  • Sau chiến tranh, Đức bị cấm sản xuất thiết bị quân sự, bao gồm cả động cơ máy bay. Karl Maybach quyết định chuyển sang ô tô bằng cách thiết kế động cơ van bên 6 xi-lanh với dung tích 5738 cm3. Vì chỉ có một người mua được tìm thấy – công ty Hà Lan Spyker, nên vào năm 1921, Karl Maybach đã chế tạo chiếc xe đầu tiên mang nhãn hiệu W3 của riêng mình.
  • Vào mùa xuân năm 1929, ngay sau khi tổ chức lễ Phục sinh ở Kanstatt, Wilhelm Maybach đột ngột ngã bệnh và qua đời hai ngày sau đó ở tuổi 81. Công ty Maybach do con trai ông là Karl Maybach đứng đầu.
  • Năm 1961, Daimler Benz mua lại quyền đối với công ty Maybach, công ty này vào cuối những năm 90 quyết định hồi sinh thương hiệu bị lãng quên. Như vậy, sau 60 năm bị lãng quên, thương hiệu huyền thoại đang tái sinh.
  • Năm 1997, Mercedes-Benz đã trình làng mẫu xe ý tưởng của thương hiệu Maybach, những ý tưởng chính được thể hiện trên những chiếc xe sản xuất vào năm 2002. Cái tên Maybach được nhớ đến nhờ DaymlerChrysler đã cho ra mắt chiếc sedan sang trọng nhất thế giới – Mercedes-Benz Maybach – một chiếc xe thể hiện rõ ràng những thành tựu mới nhất về sự thoải mái khi lái xe, thiết kế và kỹ thuật ô tô.
file vector logo Maybach
file vector logo Maybach

Ý nghĩa logo Maybach

  • Logo Maybach bao gồm một cặp chữ cái “M” kết hợp. Không có ý kiến ​​​​duy nhất và ổn định nào về ý nghĩa của logo, nhưng các nhà nghiên cứu trích dẫn hai khái niệm chính: các chữ cái “M” đan vào nhau có nghĩa là Maybach Manufakturen, bởi vì những chiếc xe được lắp ráp riêng cho các đơn đặt hàng riêng lẻ. Một phiên bản khác là những chữ cái này có nghĩa là Maybach Motorenbau. Tuy nhiên, trong lịch sử, biểu tượng Maybach đại diện cho các chữ cái đầu tiên trong tên của những người sáng lập – cha và con trai.
  • Màu sắc truyền thống của huy hiệu Maybach bao gồm đen và bạc trên nền vàng, nhưng khi đặt lên xe, huy hiệu này được chế tác từ kim loại bạc, mang lại vẻ trang nhã và nhiều lớp cho thiết kế. Logo Maybach là một ví dụ về sự sang trọng vượt thời gian và là sự phản ánh hoàn hảo về di sản và lịch sử của thương hiệu. Dấu hiệu mang tính biểu tượng này thể hiện sự sang trọng và tinh tế.
logo Maybach
logo Maybach

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Tesla

File vector logo Volvo

File vector logo Isuzu

File vector logo Lexus

File vector logo Lamborghini

File vector logo Isuzu

File vector logo Ford

File vector logo Honda

File vector logo Mitsubishi

File vector logo Honda