Chat Zalo
0947.18.0022

Download File Vector Logo Bugatti

File vector Logo Bugatti

Download File Vector Logo Bugatti

Bugatti là hãng xe phong cách dành cho những tín đồ mê xe. tải ngay file vector logo Bugatti dưới đây để phục vụ cho mục đích thiết kế và in ấn.

Tải ngay file vector Bugatti đầy đủ nhất

  • Dung lượng file: 1.1MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .CDR; .EPS; .PNG; 
  • Loại file chỉnh: Vector & Image 

arrow-hình-mũi-tên-

Tổng hợp file vector logo Bugatti đầy đủ nhất

Lịch sử logo Bugatti qua từng thời kỳ

  • Ettore Bugatti ngay từ nhỏ đã thể hiện sự quan tâm đến kỹ thuật cơ khí và ngành công nghiệp ô tô, đã làm việc cho một số nhà sản xuất và đến năm 1909, ông đã có đủ kinh nghiệm và nhiệt huyết để thành lập công ty ô tô của riêng mình, Automobiles E. Bugatti. Anh quyết tâm chỉ chế tạo những chiếc xe tốt nhất trong thời đại của mình và bắt đầu chế tạo những chiếc xe đẹp và có kỹ thuật tiên tiến để giành được các danh hiệu đua xe.
  • Để tìm kiếm logo phù hợp cho những chiếc xe đặc biệt của mình, Ettorio đã tìm đến cha mình, một nhà thiết kế và nghệ sĩ có ảnh hưởng ở Milan. Carlo Bugatti đã thiết kế huy hiệu hình bầu dục sẽ đồng hành cùng thương hiệu ô tô nổi tiếng trong nhiều năm tới. Nó được làm bằng các màu đỏ, trắng và đen tương ứng với niềm đam mê và sức mạnh, sự lộng lẫy và hoàn hảo.
  • Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Bugatti đã khẳng định mình là một trong những thương hiệu tốt nhất trên thế giới. Nó đứng ở vị trí thứ 13 về mức độ phổ biến trên toàn thế giới. Bugatti là một trong số ít hãng xe chăm chút quá nhiều đến hình thức bên ngoài sản phẩm của mình. Chiếc xe không chỉ mạnh mẽ mà còn phải đẹp. Mua một sản phẩm Bugatti là biểu tượng của sự sang trọng và địa vị.
Logo Bugatti
Logo Bugatti

Ý nghĩa logo Bugatti

  • Logo Bugatti là một hình bầu dục ba màu. Sáu mươi chấm màu đỏ đại diện cho các hạt hoặc dây nịt được lồng trong một khung màu trắng hẹp. Chữ “Bugatti” được in nổi màu trắng viền đen, giữa logo có dòng chữ màu đỏ. Logo được bổ sung bởi một logo EB thanh lịch phía trên dòng chữ của Ettore Bugatti vĩ đại, người sáng lập công ty.
  • Logo Bugatti là tác phẩm được phân tích bởi một nghệ sĩ thời bấy giờ, cha đẻ của Ettore Bugatti, người làm việc trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất và trang sức. Vì mong muốn của con trai ông là tạo ra những phương tiện thanh lịch, ông đã quyết định sử dụng hình bầu dục làm yếu tố chính vì nó trông thanh lịch và công nghệ.
  • Ông coi hình bầu dục là hình ảnh thu nhỏ hoàn hảo của công nghệ và sự sang trọng. Màu sắc chủ đạo của logo Bugatti là màu đỏ, thể hiện sức mạnh cực độ, niềm đam mê và niềm vui cầm lái. Màu trắng tượng trưng cho sự sang trọng và quý phái, trong khi màu đen tượng trưng cho sự xuất sắc và lòng dũng cảm.
Logo Bugatti
Logo Bugatti

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Tiêu lệnh PCCC

File vector logo Lá cờ Việt Nam

File vector logo Bộ công an

File vector logo zalo

File vector logo lá cờ Việt nam

File vector logo Lamborghini

File Vector Logo Volkswagen

File Vector Logo Lexus

File Vector Logo Toyota

File Vector Logo BMW