Chat Zalo
0947.18.0022

Download File Vector Logo Subaru

file vector logo Subaru

Download File Vector Logo Subaru

Subaru là hãng xe đã quá quen thuộc với những ai đam mê tốc độ. Download file vector logo Subaru. Tổng hợp file vector logo Subaru đầy đủ nhất. Tải ngay file vector logo Subaru ngay dưới đây.

Tải ngay file vector logo Subaru mới nhất

 • Dung lượng file: 1.1MB (.Rar)
 • Định dạng tệp: .CDR; .EPS; .PNG; 
 • Loại file chỉnh: Vector & Image 

 

arrow-hình-mũi-tên-

Tổng hợp file vector logo Subaru đầy đủ nhất

file vector logo Subaru
file vector logo Subaru

Xem thêm: Mạ crom logo ô tô xe hơi

Ý nghĩa logo Subaru

 • Logo Subaru là hình ảnh bầu trời đêm (với nền màu xanh đậm của biểu tượng) và sáu ngôi sao bốn cánh mạ crom từ Thất tinh (chòm sao Kim Ngưu), có thể nhìn thấy mà không cần kính viễn vọng.
 • “Subaru” trong tiếng Nhật là tên của “Pleiades”, nó cũng được dịch là “đoàn kết” hoặc “cùng nhau”, điều này gợi ý một ý nghĩa khác của logo và tên.
 • Công ty “mẹ” của Subaru là Fuji Neavy Industries ltd. (FHI) được thành lập năm 1953 tại Hiroshima thông qua việc sáp nhập sáu công ty.
 • Lúc đầu, các ngôi sao trên logo lặp lại vị trí của các ngôi sao trên bầu trời một cách tượng trưng, ​​nhưng theo thời gian, chúng rời xa sơ đồ này và bây giờ chúng ta thấy một ngôi sao lớn và năm ngôi sao nhỏ ở bên phải của nó.
logo Subaru
logo Subaru

Lịch sử của thương hiệu Subaru

 • Công ty “mẹ” của Subaru là Fuji Heavy Industries ltd. (FHI) được thành lập năm 1953 tại Hiroshima thông qua việc sáp nhập sáu công ty. Chiếc xe đầu tiên được sản xuất vào năm 1954 và theo đó, logo Subaru lần đầu tiên được giới thiệu.
 • Mẫu xe chở khách tiếp theo của công ty Subaru được giới thiệu vào năm 1966. Tuy nhiên, các kỹ sư của Subaru không dừng lại ở đó, cùng năm đó, họ bắt đầu phát triển một nền tảng nhẹ cho phép sử dụng hệ dẫn động bốn bánh, đồng thời duy trì sự nhẹ nhàng và tin cậy của một chiếc xe nhỏ gọn. Vì vậy, vào năm 1971, Subaru Leone nhỏ gọn đã được giới thiệu.
 • Trong bối cảnh phát triển truyền thống đua xe của đội Subaru , những chiếc xe sản xuất đã trải qua một số thay đổi. Vì vậy, vào năm 1983, chiếc xe tải nhỏ Subaru Domingo đã được giới thiệu , chiếm vị trí thứ hai về doanh số bán hàng trong phân khúc của nó tại thị trường ô tô Hoa Kỳ.
 • Sau khi tự bảo đảm về tài chính, Subaru tiếp tục làm việc trên những chiếc xe mới. Năm 2005, một phiên bản đặc biệt của Subaru Impreza đã được giới thiệu, nhận được động cơ 390 mã lực. và một bộ body kit khí động học được phát triển cùng với bộ phận xe đua của thương hiệu Audi. Và năm sau, công ty đã thử sức mình với tư cách là nhà sản xuất ô tô hạng sang, giới thiệu mẫu Subaru Tribeca cho thị trường ô tô Mỹ, mẫu xe được cho là sẽ cạnh tranh với các thương hiệu như Lexus và Infiniti.
 • Ngày nay, xe Subaru được sản xuất tại 9 nhà máy, 5 trong số đó ở Nhật Bản. Ô tô được bán ở 100 quốc gia trên thế giới. Mỗi năm công ty sản xuất gần nửa triệu xe ô tô.
file vector logo Subaru
file vector logo Subaru

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Lamborghini

File Vector Logo Volkswagen

File Vector Logo Porsche

File Vector Logo Toyota

File Vector Logo BMW

File vector logo Nike

File vector logo Lexus

File vector logo Adidas

File vector logo Isuzu

File vector logo Honda