Chat Zalo
0947.18.0022

Download 100 File Lớp phủ Pháo hoa 2023 đẹp

File Lớp phủ Pháo hoa 2023 (03)

Download 100 File Lớp phủ Pháo hoa 2023 đẹp

Trong bài đăng này, bạn có thể Tải xuống miễn phí 100 file lớp phủ pháo hoa thông qua liên kết bên dưới. Với 100 loại pháo khác nhau, bạn có thể tuỳ chỉnh và thiết kế theo ý tưởng lễ hội tết 2023 được nổi bật và ấn tượng.

Cách chỉnh sửa ảnh pháo hoa sáng tạo

Sử dụng phần mềm Adobe Lightroom Classic và Photoshop. Các chương trình chỉnh sửa khác có thể hoạt động tốt như Photoshop Elements hoặc Corel Paintshop Pro. Sử dụng các bộ lọc plug-in như các bộ lọc trong bộ Nik , Topaz Labs hoặc Aurora

Đây là quy trình chỉnh sửa với một hình ảnh pháo hoa trong Lightroom. Phần lớn công việc chỉ đơn giản là di chuyển từng thanh trượt điều chỉnh lên và xuống:

  • Cân bằng trắng – Tuỳ chỉnh Nhiệt độ và Màu sắc. Vì pháo hoa không có màu “chính xác”, nên bạn có thể điều chỉnh khá nhiều cân bằng trắng theo ý muốn.
  • Chỉnh sửa cơ bản – Sử dụng mục Phơi sáng , Độ tương phản và các thanh công cụ khác để chỉnh sửa hình ảnh theo ý thích
  • Điều chỉnh màu sắc bằng công cụ HSL/Color hoặc các công cụ Hue, Saturation và Luminance để điều chỉnh màu sắc theo ý thích
  • Độ trong và kết cấu giúp hình ảnh pháo hoa thêm sắc nét và nổi bật. 
  • Chi tiết – Hai công cụ tốt nhất để chụp ảnh pháo hoa là Masking Tool và Noise Reduction/Luminance. Làm sắc nét hình ảnh, giảm nhiễu

Các bước chỉnh sửa file lớp phủ pháo hoa 

Bước 1: Mở hình ảnh pháo hoa trong Photoshop (hoặc chương trình chỉnh sửa mà bạn chọn). Mở Photoshop trước rồi mở ảnh hoặc gửi từ Lightroom – ( Photo/Edit In/Edit in Adobe Photoshop )

Bước 2: Chọn một ảnh có chế độ xem, góc và ánh sáng hợp lý để phù hợp với việc chèn lớp phủ pháo hoa.

Bước 3: Đi đến hình ảnh lớp phủ pháo hoa. Cắt ra bao gồm phần pháo hoa. Sau đó Chọn tất cả (Ctrl-A, Cmd-A trên máy Mac), Sao chép (Ctrl/Cmd-C)

Bước 4: Chuyển đến tab khác có Cảnh và nhấn Ctrl/Cmd-V để dá . Hình ảnh pháo hoa sẽ được đặt dưới dạng một layer trên cùng của cảnh.

Bước 5: Chọn layer pháo hoa sau đó chọn chế độ hòa trộn Screen. Các phần tối của bầu trời sẽ trở nên trong suốt và pháo hoa sẽ được chồng lên trên hình ảnh Cảnh bên dưới.

Bước 6: Đặt và định cỡ pháo hoa. Sử dụng Free Transform. Với lớp pháo hoa vẫn là lớp được chọn, Ctrl/Cmd-T. Sau đó, giữ phím Shift và kéo từ bộ điều khiển ở góc để thay đổi kích thước trong khi vẫn duy trì tỷ lệ khung hình của hình ảnh pháo hoa. Nhấp, giữ và kéo vào giữa ảnh để di chuyển pháo hoa phía trên.

File Lớp phủ Pháo hoa 2023
File Lớp phủ Pháo hoa 2023
File Lớp phủ Pháo hoa 2023
File Lớp phủ Pháo hoa 2023
File Lớp phủ Pháo hoa 2023
File Lớp phủ Pháo hoa 2023

Download File Lớp phủ Pháo hoa 2023

Nhấp vào nút bên dưới để tải 100+ file lớp phủ Pháo hoa 2023, In UV DP cung cấp link google drive tải xuống 100% không có vi-rút và an toàn.Download Now Button PNG File

Xem thêm thông tin khác:

File Vector Background Tết 2023

File Vector Giáng Sinh

File Vector Thiệp Mừng Giáng Sinh

File Vector Background Giáng Sinh

Mẫu File Vector Thiết kế Bao bì

File Vector Logo Chevrolet

File Vector Logo KIA

File Vector Logo Lá Cờ Việt Nam

File Vector Logo Nissan

File Vector Logo Lexus

File Vector Logo Bộ Công An

File Vector Background Halloween

File Vector Thiệp Mừng 20/11

5/5 - (1 bình chọn)