Chat Zalo
0947.18.0022

Download File Vector Logo Chevrolet

Logo Chevrolet

Download File Vector Logo Chevrolet

Chevrolet – hãng xe quen thuộc của những người đam mê xe. Cùng khám phá và tải ngay file vector logo Chevrolet để phục vụ cho mục đích in ấn và thiết kế.

Tải ngay file vector logo Chevrolet phiên bản mới nhất

 • Dung lượng file: 3.17 MB (.Rar)
 • Định dạng tệp: .CDR, .AI, .EPS, .SVG, .PNG, .PDF, .JPG/JPEG
 • Loại file chỉnh: Vector & Image 

arrow-hình-mũi-tên-

Tổng hợp file vector logo Chevrolet đầy đủ nhất

Lịch sử của logo Chevrolet

 • Được giới thiệu bởi người sáng lập công ty William C. Durant vào cuối năm 1913, Chevrolet Butterfly là một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất thế giới ngày nay. Nhưng vẫn có nhiều phiên bản về nguồn gốc của nó.
 • Logo phiên bản của Durant về cách logo được biết đến rộng rãi. Một câu chuyện cũ do chính Durant kể lại rằng anh lấy cảm hứng từ mẫu giấy dán tường trong một khách sạn ở Paris. Năm 1929, Margery, con gái của Durant, xuất bản cuốn sách mang tên Cha tôi. Trong đó, cô mô tả cách Durant đôi khi vẽ logo xe hơi trên giấy vụn ở bàn ăn.
 • Nửa thế kỷ sau, một câu chuyện khác nảy sinh về sự xuất hiện của con bướm. Nó đã được xuất bản trên tạp chí công ty của Chevrolet vào năm 1986 và dựa trên một cuộc phỏng vấn 13 năm trước với Katherine, góa phụ của Durant.
 • Một cách giải thích khác là thiết kế của logo Chevrolet là một phiên bản cách điệu của cây thánh giá trên lá cờ Thụy Sĩ. Louis Chevrolet sinh ra trong một gia đình người Pháp ở Thụy Sĩ, tại thị trấn La Chaux-de-Fonds, quận Neuchâtel, vào Ngày Giáng sinh năm 1878.
 • Trong thế kỷ đã trôi qua kể từ khi logo Chevrolet lần đầu tiên xuất hiện, nhiều thay đổi đã xảy ra với nó – màu sắc và các chi tiết đã thay đổi, nhưng hình dạng của nó vẫn luôn không thay đổi. Năm 2004, Chevrolet giới thiệu con bướm vàng, cho đến ngày nay được coi là biểu tượng chính của thương hiệu cho tất cả các xe ô tô và xe tải bán ra trên thế giới.
Logo Chevrolet
Logo Chevrolet

Ý nghĩ logo Chevrolet

 • Logo thắt nơ chắc chắn là một phần của lịch sử lừng lẫy của ngành công nghiệp ô tô. Biểu tượng hiện tại là một loại tưởng nhớ William Durant.
 • Với kết cấu và màu sắc cho thấy rằng doanh nghiệp luôn cởi mở với sự đổi mới và thử nghiệm. Logo của công ty nhấn mạnh sự sáng chói, triết lý và sự tự tin của nó.
 • Logo bao gồm sự kết hợp của các sắc thái bạc và vàng. Bề mặt mờ và bóng tạo cho nó sự tinh tế và hoàn thiện. Màu văn bản đã thay đổi thành màu xám đen than chì.
Logo Chevrolet
Logo Chevrolet

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Lexus

File vector logo Lamborghini

File vector logo Isuzu

File vector logo Ford

File vector logo Honda

File vector logo Volkswagen

File vector logo Facebook

File vector logo Tesla

File vector logo Zalo

File vector logo Honda

5/5 - (1 bình chọn)