Chat Zalo
0947.83.0022

Tải Ngay File Vector Logo Nissan

Logo Nissan

Tải Ngay File Vector Logo Nissan

Download file vector logo Nissan. Tổng hợp file vector logo Nissan đầy đủ nhất. Tải ngay file vector logo Nissan trong bài viết dưới đây.

Tải ngay file vector logo Nissan ngay dưới đây

arrow-hình-mũi-tên-

Tổng hợp file vector logo Nissan đầy đủ nhất

Bạn biết gì về thương hiệu xe hơi Nissan

  • Nissan, một nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản, có nguồn gốc từ Mỹ từ những ngày đầu thành lập. Vào năm 1908, rất lâu trước khi Nissan Motor Co. được thành lập, Yoshisuke Aikawa đã đến Detroit, Michigan, thủ đô ô tô của thế giới, và được truyền cảm hứng sâu sắc bởi những gì ông nhìn thấy.
  • Aikawa hợp tác với kỹ sư người Mỹ William R. Gorham để sử dụng máy móc và quy trình tiên tiến của Mỹ. Chính công nghệ ô tô này đã giúp tạo ra Datsun Type 15, chiếc ô tô sản xuất hàng loạt đầu tiên của Nhật Bản vào năm 1937. Datsun được đặt theo tên tiền thân của nó là Vehicle DAT, có nghĩa là “Con trai của ô tô”. “son” cũng có nghĩa là “mất mát” trong tiếng Nhật, âm cuối đã được thay đổi thành “mặt trời”.
  • Năm 1966, Nissan hợp nhất với Prince Motor Company, công ty này đã mở rộng đội ngũ kỹ sư có trình độ cao của công ty, và dòng xe được bổ sung với các mẫu Skyline và Gloria phổ biến. Năm 1999, Nissan và Renault tham gia vào một liên minh. Họ cùng nhau sản xuất hàng triệu chiếc xe hơi mỗi năm. Ngày nay, Nissan có các nhà máy không chỉ ở Nhật Bản, mà còn ở Mỹ, Châu Âu và Úc.
Logo Nissan
Logo Nissan

Ý nghĩa hình ảnh logo Nissan

  • Biểu tượng Nissan có phong cách rất giống với biểu tượng của thương hiệu chị em của công ty – Datsun. Vòng tròn đằng sau từ “Nissan” không chỉ là hình ảnh cổ điển cho một thương hiệu xe hơi; nó cũng nhằm tượng trưng cho mặt trời mọc – một biểu tượng huy hiệu ở Nhật Bản.
  • Ngày nay, phiên bản mới nhất của logo Nissan được dự định sẽ trông giống như một phiên bản đơn giản hơn nhiều của hình ảnh mà hầu hết mọi người đều biết vào năm 2020. Mặc dù phiên bản hiện tại của logo chắc chắn hiện đại hơn nhiều so với logo ban đầu của công ty, nhưng thật dễ dàng nhận thấy kết nối giữa hai.
  • Bản sắc trực quan ngày nay ngay lập tức gợi lên những ý tưởng về sự sáng tạo, cộng đồng và đổi mới, đặc biệt khi được liên kết với hình ảnh đất nước mặt trời mọc Nhật Bản.
Logo Nissan 3D
Logo Nissan 3D