Chat Zalo
0947.18.0022

Tải Ngay File Vector Logo Lincoln

Logo Lincoln

Tải Ngay File Vector Logo Lincoln

Lincoln đã có mặt từ lâu đời và là một trong những hãng xe sang trọng dành cho giới thượng lưu. Tải ngay file vector logo Lincoln dưới đây để phục vụ cho mục đích in ấn và thiết kế.

Download file vector Logo Lincoln phiên bản mới nhất

arrow-hình-mũi-tên-

Tổng hợp file vector logo Lincoln đầy đủ nhất

Logo Lincoln
Logo Lincoln

Ý nghĩa của cái tên Lincoln

Lincoln – Lấy cảm hứng từ vị tổng thống 16 trong lịch sử Hoa Kỳ – Abraham Lincoln, người đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống năm 1860. Lincoln Motor Company được thành lập vào năm 1917 bởi kỹ sư Henry M. Leland. Ông cũng lấy Lincoln làm tên công ty và thương hiệu của mình. Cái tên này là một lựa chọn tốt vì thương hiệu này được biết đến với việc cung cấp xe limousine cho các tổng thống Hoa Kỳ.

Ông đã thành lập Lincoln trong Thế chiến thứ nhất để chế tạo động cơ cho máy bay Liberty cho đến khi chiến tranh kết thúc và các nhà máy lắp ráp bắt đầu sản xuất ô tô. Sau thời kỳ kinh tế khó khăn vào đầu những năm 1920, Lincoln được Ford Motor Company mua lại và tân trang thành dòng xe sang Ford.

Ý nghĩa của cái tên Lincoln
Ý nghĩa của cái tên Lincoln

Câu chuyện đằng sau logo Lincoln

  • Có một số lý thuyết về ý nghĩa của logo thương hiệu. Một số người tin rằng đây là một chiếc la bàn, các mũi tên chỉ vào bốn điểm chính. Điều này thể hiện ý định của thương hiệu trong việc phân phối xe của mình trên toàn thế giới. Những người khác cho rằng biểu tượng, thường được gọi là “ngôi sao của Lincoln”, đại diện cho một thiên thể phản ánh sự giàu có và vững chắc của thương hiệu.
  • Màu của biểu trưng của thương hiệu này là màu bạc. Màu thuộc về Ngôi sao Lincoln. Nó thể hiện sự thanh lịch, sang trọng và thiết kế tinh tế có trong mỗi chiếc xe của nhà sản xuất ô tô nổi tiếng thế giới này.
  • Dòng chữ in hoa đậm từ logo chính của Lincoln Motor Company được đặt trong một kiểu chữ sans-serif hiện đại và đơn giản với các đường nét chắc chắn và ổn định của các ký tự. Các phông chữ gần nhất với phông chữ, được sử dụng trong phù hiệu này, có thể là Conneqt Bold hoặc Retrokia Caps Rough, nhưng có sửa đổi các đường viền đi kèm.
Logo LINCOLN
Logo LINCOLN

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Audi

File vector logo Vinfast

File vector logo Mazda

File vector logo Suzuki

File vector logo Mitsubishi

File Vector Logo Bộ Công An

File Vector Logo Ngân Hàng SCB

File Vector Logo Tiktok

File Vector Logo Ngân Hàng MB

File Vector Logo Zalo

File Vector Logo Đoàn thanh niên