Chat Zalo
0947.18.0022

Download File Vector Logo Land Rover

File Vector Logo Land Rover

Download File Vector Logo Land Rover

Bạn có quen thuộc với lịch sử logo Land Rover? Logo Land Rover là một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trong ngành công nghiệp ô tô, kết hợp sự đơn giản với ý nghĩa sâu sắc hơn. Cùng khám phá file vector logo Land Rover  qua bài viết dưới đây.

Tải file vector logo Land Rover

arrow-hình-mũi-tên-

Tổng hợp file vector logo Land Rover

Lịch sử của thương hiệu Land Rover

  • Trước khi Land Rover trở thành Land Rover, nó là một dòng sản phẩm của Công ty Rover. Khi nó trở thành Tập đoàn ô tô Leyland của Anh, Land Rovers đã trở thành một phần của bộ phận Rover-Triumph.
    Land Rover trở thành công ty riêng của họ (nhưng vẫn dưới sự bảo trợ của British Leyland) vào năm 1978. Điều này nối tiếp thành công của cả Land Rovers và Range Rovers. Nó vẫn là một phần của Tập đoàn Rover dưới quyền sở hữu của British Aerospace khi British Leyland bị phá vỡ và tư nhân hóa.
  • Nhưng vào năm 1994, nó đã thuộc về BMW sau khi nhà sản xuất Đức mua lại Tập đoàn Rover.
  • Nhưng sau đó, Tập đoàn Rover đã bị BMW chia tay và Land Rover cuối cùng được bán cho Ford Motor Company vào năm 2000. Nó trở thành một phần của BMW do được mua lại vào năm 2006. 
  • Năm 2008, Ford Motor Company bán Land Rover, và Jaguar , đến Tata Motors. Ford và BMW ban đầu muốn bảo tồn thương hiệu Land Rover và hầu hết các xe Land Rover được sản xuất bằng động cơ Ford. Khi Tata mua lại Land Rover, hãng có quyền sử dụng động cơ của Ford cho đến năm 2019.
File Vector Logo Land Rover
File Vector Logo Land Rover

Ý nghĩa thú vị của logo Land Rover

Màu sắc

Trong khi màu xanh lục trong logo Land Rover tượng trưng cho sự phát triển, tươi mới và sản xuất thân thiện với môi trường của công ty, thì màu bạc biểu thị sự xuất sắc, tinh khiết và quyến rũ của nó. 

Dòng chữ in nghiêng viết hoa từ logo chính của Land Rover được đặt trong một kiểu chữ lớn nhưng thanh lịch, với các ký tự hình học đậm nét và các serif hình tam giác nhỏ. Các phông chữ gần nhất với phông chữ được sử dụng trong phù hiệu này có lẽ là Cenzo Flare Condensed Bold Italic và Point Panther Oblique.

File Vector Logo Land Rover
File Vector Logo Land Rover

Biểu tượng

  • Biểu tượng Land Rover sử dụng kiểu chữ tùy chỉnh, được vay mượn nhiều từ họ phông chữ Gill Sans.
  • Trong tương lai, Công ty Land Rover có kế hoạch mở rộng đáng kể dòng xe sản xuất của mình. Do đó, chẳng hạn, một phiên bản sửa đổi và có lẽ là một bản sửa đổi mui trần cũng như 7 chỗ được tạo trên nền tảng kéo dài sẽ được thêm vào các biến thể có sẵn của chiếc crossover Range Rover Evoque.
  • Biến thể nhỏ gọn hơn của xe địa hình Land Rover Freelander phải xuất hiện, và gia đình Defender sẽ trải qua nhiều thế hệ thay đổi. Đồng thời, các phiên bản ngắn, dài và bán tải của dòng sẽ vẫn còn.
  • Mẫu Discovery, ví dụ như Range Rover 4 mới, sẽ sử dụng rộng rãi nhôm trong việc chế tạo thân xe và khung gầm để loại bỏ khối lượng, cũng sẽ có một thế hệ mới. Nó được lên kế hoạch để thực hiện các mục tiêu nêu trên vào năm 2020. Và Trung Quốc được gọi là một trong những thị trường trọng điểm của thương hiệu.
File Vector Logo Land Rover
File Vector Logo Land Rover

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Bentley

File vector logo Lamborghini

File vector logo Suzuki

File vector logo Porsche

File vector logo Mercedes

File vector logo Porsche

File vector logo Lexus

File vector logo Mazda

File vector logo Isuzu

File vector logo Honda