Chat Zalo
0947.18.0022

Tải Ngay File Vector Logo Hummer

File Vector Logo Hummer

Tải Ngay File Vector Logo Hummer

Download file vector logo Hummer . Tổng hợp file vector logo Hummer đầy đủ nhất. Tải ngay file vector logo Hummer trong bài viết dưới đây.

Download file vector logo Hummer mới nhất

  • Dung lượng file: 4.13 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .CDR, .AI, .EPS, .SVG, .PNG, .PDF, .JPG/JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image 

arrow-hình-mũi-tên-

Tổng hợp file vector logo Hummer đầy đủ nhất

Tại sao Hummer lại thay đổi logo mới 

  • Hummer là thương hiệu ô tô có lịch sử thăng trầm đầy kịch tính. Được thành lập vào năm 1992, công ty bắt đầu bằng việc sản xuất một phiên bản dân sự của chiếc xe đa dụng dẫn động bốn bánh có khả năng cơ động cao, hay Humvee, một chiếc xe địa hình quân sự. Những chiếc xe Hummer đã trở nên khá phổ biến trên toàn thế giới, nhưng không đủ phổ biến để công ty phát triển, vì vậy vào năm 2010, Hummer đã ngừng kinh doanh.
  • Việc thay đổi khẩu hiệu của các hãng xe không chỉ là vấn đề thời gian, mà theo quan điểm của các chuyên gia ô tô, đây là một bước đi quan trọng, cho thấy sự phát triển vượt bậc khi bước vào kỷ nguyên tăng trưởng và phát triển của công nghệ mới. việc thay đổi logo có nghĩa là thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một sự phát triển triệt để và sáng tạo, và đó là điều mà các hãng xe hơi muốn truyền tải đến khách hàng.
  • Thay đổi logo của các hãng xe hơi đã trở thành một trào lưu của thời đại hiện nay, sau khi công ty Nhật Bản Nissan thay đổi logo thì Opel cũng làm điều tương tự, tiếp theo là công ty Kia của Hàn Quốc đã thay đổi logo vào năm 2021 tại tòa nhà Kia ở Hàn Quốc.
  • Logo Hummer mới trông sống động hơn, nếu logo cũ chỉ có chữ HUMMER nổi bật trên một đường thẳng đơn giản. Thì logo HUMMER mới có các cạnh sắc nét và nhiều góc cạnh, thể hiện sự đổi mới và thích ứng với các thị trường điện và kỹ thuật số mới.
File Vector Logo Hummer
File Vector Logo Hummer

Ý nghĩa đằng sau logo Hummer

Logo Hummer đã được thiết kế lại cho năm 2021, giữ lại đặc điểm mang tính biểu tợng của thương hiệu nhưng thể hiện nó theo một cách mới, hiện đại với một chút “sự thô bạo của sự thanh lịch”. Logo vẫn dựa trên các chữ cái màu đen có tuổi đời hàng thế kỷ trong một kiểu chữ mới với các đường viền nghiêng về mặt hình học và các đường mảnh hơn. Đối với mẫu Hummer H2, hãng vẫn sử dụng logo phiên bản trước nhưng với cách phối màu khác – vàng và trắng, trông dễ nhìn, vui nhộn và thân thiện.

Phông chữ

Các chữ in hoa đậm của logo Hummer chính thức được đặt trong một kiểu chữ sans-serif đặc biệt với các đường ký tự góc cạnh và tâm trạng rất mạnh mẽ. Các phông chữ gần nhất với những phông chữ được sử dụng trong phù hiệu Hummer có lẽ là Corporatus Regular hoặc Bitsumishi Pro Black, nhưng hầu hết các đường viền đã được thay đổi.

File Vector Logo Hummer
File Vector Logo Hummer

Màu sắc

Đối với bảng màu của bộ nhận dạng hình ảnh Hummer, nó được đặt bằng màu đen trơn và khi được đặt trên những chiếc xe của thương hiệu, biểu tượng sẽ chuyển sang màu bạc kim loại. Hummer là một công ty nổi tiếng với việc sử dụng các sắc thái màu vàng và đỏ tươi sáng cho các phương tiện của mình, do đó, sơ đồ ngắn gọn và chặt chẽ của logo là hợp lý hơn cả.

File Vector Logo Hummer
File Vector Logo Hummer