Chat Zalo
0947.83.0022

Download File Vector Logo Jaguar

logo Jaguar

Download File Vector Logo Jaguar

Logo Jaguar là gì và nó ra đời như thế nào? Jaguar Leaper, đúng như tên gọi, là một trong những logo ô tô mang tính biểu tượng nhất. Tải ngay file vector logo Jaguar để phục vụ cho mục đích thiết kế và in ấn.

Tải ngay file vector logo Jaguar

 • Dung lượng file: 4.13 MB (.Rar)
 • Định dạng tệp: .CDR, .AI, .EPS, .SVG, .PNG, .PDF, .JPG/JPEG
 • Loại file chỉnh:File Vector logo Jaguar & Image 

arrow-hình-mũi-tên-

Tổng hợp file vector Jaguar đầy đủ nhất

file vector Jaguar
file vector Jaguar

File vector logo JaguarLịch sử và ý nghĩa cái tên logo Jaguar

Jaguar với tư cách là một thương hiệu có khởi đầu khá khiêm tốn ở Vương quốc Anh, nhưng sau đó đã trở thành một tập đoàn xe hơi toàn cầu thực sự. Dưới đây là tóm tắt lịch sử về logo và thương hiệu Jaguar:

 • 1922 – Công ty Swallow Sidecar được thành lập. Ban đầu nó được dùng để sản xuất xe máy ở thị trường Anh. Đến năm 1934, công ty được đổi tên thành nhà sản xuất xe hơi – SS Cars Limited.
 • 1935 – SS Jaguar được tạo ra, là mẫu xe đầu tiên có tên Jaguar trong đó. Logo trên các mẫu SS Jaguar là một huy hiệu có dòng chữ “Jaguar” được bao quanh bởi đôi cánh và đuôi của một con chim.
 • 1945 – Công ty được đổi tên thành Jaguar Cars Limited để hoạt động như một thương hiệu riêng của Anh và tránh nhầm lẫn với nhóm quân sự SS của Đức Quốc xã hoạt động trong Thế chiến II.
 • 1945 – Logo Leaping Jaguar nổi tiếng lần đầu tiên được giới thiệu trên các đồ trang trí trên mui xe và kiểu dáng của nó vẫn khá giống nhau cho đến đầu những năm 2000.
logo Jaguar
file vector Jaguar

File vector logo Jaguar – Ý nghĩa đằng sau logo Jaguar

 • Năm 1945, con báo đốm nhảy vọt được đưa vào biểu tượng của thương hiệu. Con báo đốm đang nhảy của logo tượng trưng cho mong muốn tiến lên phía trước cũng như quyền lực, sự duyên dáng, hiệu suất và sự sang trọng của công ty. Mục tiêu của thiết kế logo Jaguar này là đại diện cho các giá trị cốt lõi của công ty.
 • Vào năm 2012, file vector logo logo ô tô Jaguar đã được cập nhật để mang lại cảm giác và diện mạo hiện đại hơn. Kể từ đó, con báo đốm đang nhảy vọt đã có hình thức 3-D màu xám bạc (xám kim loại) với dòng chữ màu bạc ‘Jaguar’. Màu xám chuyển sắc của logo làm nổi bật hình dạng 3 chiều, mang lại vẻ ngoài rõ ràng hơn.
 • Nếu bạn nhìn vào những chiếc Jaguar mới, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng không còn trang trí trên mui xe, một loại biểu tượng 3D nhô ra phía trước. Tại sao vậy? Lý do chính là những lo ngại về an toàn và mong muốn làm cho các mẫu xe Jaguar trở nên khí động học hơn.
 • FIle vector Logo Jaguar này vẫn được sử dụng cho đến ngày nay và tượng trưng cho chất lượng, sang trọng và hiệu suất tuyệt vời.
 • Jaguar Leap Forward hiện có trong các mẫu xe hiện tại, nhưng bạn sẽ tìm thấy nó trong một hình thức mới: một phiên bản kiểu huy hiệu bóng loáng. Nó thường nằm ở phía người lái và phía sau xe. Biểu tượng Gầm Jaguar hiện ở phía trước và trung tâm của lưới tản nhiệt.

 

logo Jaguar
file vector Jaguar

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Nike

File vector logo Lexus

File vector logo Adidas

File vector logo Isuzu

File vector logo Honda

File vector thiệp mời 20-11

File vector background Halloween

File vector logo Puma

File vector logo Chanel

File vector logo Tesla

File vector logo Isuzu